3 loại sữa hạt bổ sung dinh dưỡng đầy đủ cho mẹ bầu

Giai đoạn mang thai mẹ nên chú ý bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể để cả mẹ và con đều khỏe mạnh. Dưới đây sẽ là top 3 loại sữa hạt bổ sung dinh dưỡng đầy đủ cho mẹ bầu, các mẹ cùng tham khảo nhé!
1. Sữa hạt óc chó vị truyền thống
Sữa được chế biến nguyên chất từ hạt óc chó được trồng và tuyển chọn kỹ lưỡng từ các trang tại California – Mỹ, đảm bảo không bị biến đổi gen, vì vậy, cả gia đình có thể yên tâm khi sử dụng. Bổ sung nhiều vitamin thiết yếu như vitamin E, B1, B3, B6 và B9, giúp cơ thể chuyển hóa thành nguồn năng lượng dồi dào và hỗ trợ hệ tiêu hóa.Ngoài ra, sữa còn chứa hàm lượng Axit Folic, Omega 3, Magie,…cao, có tác dụng giảm nguy cơ sinh non, hỗ trợ hệ thống thần kinh và trí não của bé ngay từ trong bụng mẹ.
2. Sữa hạt óc chó vị trà xanh
Trong sữa có chứa ch hàm lượng Axit Folic, Omega 3, Magie,…cao, giúp làm giảm nguy cơ sinh non cũng như hỗ trợ hệ thống thần kinh và trí não của bé ngay từ trong bụng mẹ. Đối với trẻ em, các dưỡng chất giúp tăng cường sức khỏe não bộ, tăng sự tập trung và trí nhớ để bé học tập thật tốt. Ngoài ra, sữa còn giúp giảm LDL Cholesterol – một loại "Cholesterol xấu" gây ra các biến chứng xơ vữa động mạch hoặc xơ cứng động mạch, nhồi máu cơ tim,… trong cơ thể. Từ đó, hỗ trợ ngăn ngờ các bệnh về tim mạch và đột quỵ cho người sử dụng.
3. Sữa hạt hạnh nhân
Sữa có vị ngọt thanh tự nhiên của hạt, hoàn toàn không chứa đường, sữa hạnh nhân phù hợp với người ăn chay, ăn kiêng và người không dung nạp được đường lastose. Thành phần chính của sữa có chứa Folate, Axit Folic, Omega 3 và Magie trong hạnh nhân, giảm khuyết tật bẩm sinh ở trẻ; hỗ trợ hệ thống thần kinh và trí não của bé ngay từ trong bụng mẹ đồng thời làm giảm nguy cơ sinh non. Đặc biệt tốt cho tiêu hóa và giấc ngủ của mẹ.
Sữa hạt óc chó không chỉ phù hợp với mẹ bầu mà còn phù hợp với mọi đối tượng để bổ sung những chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể nữa đó!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *