3 món quà dành tặng con cho khởi đầu vững chắc từ khi còn trong bụng mẹ

Ngay từ phút giây đầu tiên biết sắp có một thiên thần nhỏ đang đến bên mình, mọi bà mẹ đều tự nhủ là sẽ làm những điều tốt đẹp nhất cho con yêu của mình.
Để làm được điều này, mẹ hãy dành tặng bé yêu những món quà tuyệt vời nhất giúp con phát triển trí não toàn diện ngay từ trong thai kì để cho con một khởi đầu vững chắc.
Tặng con yêu thương mỗi ngày
Não bé cần tình yêu và sự chăm sóc vô bờ của mẹ để phát triển. Nếu bạn cảm nhận và thể hiện tình yêu bằng suy nghĩ, bằng lời nói, thai nhi sẽ cảm thấy hạnh phúc và thư giãn. Điều này tác động tích cực đến trí nhớ và cảm xúc của thai nhi, giúp bé xây dựng nền tảng ngôn ngữ ngay từ trong bụng mẹ. Vì thế, bạn nên truyền đạt đến con những điều mình đang nghĩ, đang cảm nhận, những mong muốn của bạn dành cho con… trong suốt từ đầu đến cuối thai thai kỳ. Cách này sẽ giúp bé gắn bó hơn trong đời sống của mẹ và cảm nhận được tình yêu thương từ mẹ. Khi con chào đời, mẹ sẽ dạy dỗ, trò chuyện với con thuận lợi hơn bởi “Mẹ con mình đã hiểu nhau ngay từ trong bụng mẹ rồi mà”.
Tặng con một bản nhạc mỗi tối
Mẹ có biết, khi được 5 tháng, thai nhi có cơ quan thính giác tương tự như người lớn. Cùng với sự phát triển của não, thai nhi có thể từng bước ghi nhớ các loại nhạc. Một số chuyên gia cho rằng, nếu âm nhạc có ảnh hưởng sâu sắc đến trí thông minh ở trẻ lớn thì cũng sẽ có hiệu quả tương tự đối với cả thai nhi. Hơn nữa, âm nhạc sẽ giúp mẹ thư giãn, vui vẻ, hạnh phúc, ngủ tốt hơn. Vì thế, một trong những phương pháp thai giáo “diệu kì” và hiệu quả nhất là mẹ và con cùng nghe nhạc mỗi tối. Mẹ hãy dành từ 10 – 30 phút trước lúc đi ngủ, nằm thư giãn để hòa mình vào những bản nhạc có giai điệu nhẹ nhàng, du dương. Có nhiều thể loại nhạc giúp bồi dưỡng trí thông minh cho bé như nhạc cổ điển, nhạc dân ca, nhạc không lời… để mẹ thoải mái lựa chọn và thay đổi.
Tặng con nguồn dinh dưỡng “tối ưu” nhất
Mẹ có biết, não bé đã bắt đầu phát triển rất sớm ngay từ trong giai đoạn thai kì để đạt 25% trọng lượng não người lớn khi ra đời? Vì vậy, giai đoạn thai kì được xem là bước khởi đầu của Giai đoạn vàng để giúp bé phát triển trí não tối ưu. Chế độ dinh dưỡng hợp lý không chỉ đảm bảo cho mẹ có thai kì khỏe mạnh mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới sự phát triển của bé. Dinh dưỡng đầy đủ sẽ giúp hỗ trợ sự phát triển tối đa của não bộ, giúp bé đạt được sự phát triển toàn diện
Vì chế độ ăn uống hàng ngày của mẹ thường khó đáp ứng đủ dinh dưỡng gia tăng trong giai đoạn thai kì cho cả mẹ và bé, vì thế việc bổ sung sữa bầu vào thực đơn là rất cần thiết. Mẹ hãy tự “tặng” cho bản thân cũng như cho con yêu 2 ly sữa Enfamama A+ mỗi ngày chứa hàm lượng DHA cao nhất (100mg) đạt khuyến nghị của FAO/WHO, giúp bé phát triển trí não tốt hơn ngay từ trong bụng mẹ và tăng hàm lượng DHA trong sữa mẹ. Đồng thời, với hàm lượng cao các vitamin và dưỡng chất quan trọng như Axit Folic, Canxi, Sắt,… giúp đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng gia tăng của mẹ trong thời kỳ mang thai và cho con bú, cho mẹ một thai kì khỏe mạnh. Ngoài ra, Enfamama A+ còn cung cấp nhiều loại chất xơ cao cấp để táo bón sẽ không còn là nỗi lo lắng của mẹ trong giai đoạn này.
Enfamama A+ hiện đang có 2 hương vị thơm ngon dễ uống với 2 hương Vani & Chocolate để mẹ thoải mái lựa chọn và thay đổi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *