5 ưu điểm nổi trội của giấy ướt miki

miki
Ngày đăng: 23/04/2015 2:07
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại giấy ướt không rõ nguồn gốc xuất xứ khiến người tiêu dùng vô cùng hoang mang, lo lắng không biết nên lựa chọn sản phẩm nào. Mặc dù mới xuất hiện nhưng giấy ướt Miki đã được rất nhiều mẹ tin dùng bởi tính đa năng, tiện dụng, phù hợp với nhu cầu của cả gia đình, đặc biệt an toàn với làn da nhạy cảm của bé. Dưới đây Bibo Mart xin liệt kê một số ưu điểm của giấy ướt Miki:
1. Sạch khuẩn với lớp Nano bạc.
Lớp bao bì trong cùng của giấy ướt Miki được tráng một lớp nano bạc có khả năng kháng khuẩn giúp sản phẩm không bị tác động bởi các nhân tố môi trường trong quá trình sử dụng.
2. Nguyên liệu giấy cao cấp.
Giấy ướt Miki được sản xuất từ vải không dệt cao cấp đã được kiểm tra chất lượng và chứng nhận độ an toàn. Nhờ vậy giấy ướt Miki đảm bảo được độ mịn, độ dai và mềm mại, sợi vải không bị sơ và nhũn khi nhúng nước.
3.Sử dụng hương liệu tự nhiên.
Được sử dụng hương liệu tự nhiên chiết xuất từ lô hội và bổ sung vitamin E . Đặc biệt giấy ướt Miki không chứa cồn hay bất cứ dẫn suất nào từ cồn. Không gây kích ứng, an toàn cho làn da nhạy cảm của bé.
4.Quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2008.
Giấy ướt Miki được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đạt tiêu chuẩn ISO 9001: 2008, quy trình sản xuất hoàn toàn tự động trong môi trường vô trùng và khép kín, đảm bảo vệ sinh an toàn tuyệt đối.
5.Có thể sử dụng cho toàn bộ gia đình.
Giấy ướt Miki phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau:
Dùng cho bé: Mẹ có thể dùng để chăm sóc và vệ sinh da, đặc biệt thích hợp khi thay tã cho bé. Sử dụng giấy ướt Miki, mẹ sẽ không phải lo lắng bé bị hăm tã, rôm sảy.
Dùng cho gia đình: Giấy ướt Miki phù hợp cho nhiều mục đích làm sạch như tẩy trang du lịch, thể thao… Giúp mẹ chăm sóc bản thân và gia đình mọi lúc mọi nơi.
Trên đây là một số ưu điểm nổi bật của giấyướt Miki, mẹ có thể mua sản phẩm tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *