Bí kíp chống sâu răng cho bé cực dễ, an toàn và hiệu quả

chuchuvienngam2
Ngày đăng: 15/01/2020 3:52

Chưa bao giờ chống sâu răng cho bé và cả nhà lại đơn giản, hiệu quả đến thế. Chỉ với những Viên ngậm lợi khuẩn L8020 ChuChuBaby nhỏ xinh, thơm ngon, ba mẹ có thể yên tâm hàm răng trắng đều xinh xẻo của con sẽ phát triển một cách tốt nhất.

 

Sâu răng dễ mắc khó trị

Cả nhà hãy nhớ ngăn ngừa sâu răng

Bố mẹ và bé có muốn ngừa sâu răng và các bệnh răng miệng một cách hiệu quả và an toàn không? Nếu câu trả lời là Có thì hãy lựa chọn Viên ngậm lợi khuẩn chống sâu răng L8020 của ChuChuBaby.

 

L8020 là gì?

 

L8020 là một loại lợi khuẩn tốt cho sức khỏe răng miệng, được đặt tên với ý nghĩa “80 tuổi vẫn còn hơn 20 chiếc răng khỏe mạnh”. Đây là loại lợi khuẩn được Hiệp hội Nha khoa các trường học Nhật Bản khuyên dùng. Viên ngậm lợi khuẩn L8020 ChuChuBaby là sản phẩm chăm sóc răng miệng cho cả người lớn và trẻ nhỏ từ 18 tháng, đặc biệt an toàn với phụ nữ mang thai nên rất được ưa chuộng tại Nhật Bản.

 

Công dụng của viên ngậm lợi khuẩn L8020 ChuChuBaby

 

Lợi khuẩn L8020 chứa trong sản phẩm viên ngậm có khả năng tiêu diệt 99,9% vi khuẩn gây sâu răng và 100% vi khuẩn gây bệnh nha chu và các bệnh răng miệng thường gặp khác. Bởi vậy BiboMart cũng đã phải nhanh chóng đưa sản phẩm vào hệ thống cửa hàng để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

 

 

Không chỉ thơm ngon nhờ vị ngọt tự nhiên từ Xylitol, do chứa lợi khuẩn L8020 nên viên ngậm chống sâu răng của Nhật này có thể giúp:

– Cân bằng độ pH trong khoang miệng từ “Acid” sang “Trung tính”

– Bảo vệ men răng khỏi Acid

– Tăng lợi khuẩn, giảm hại khuẩn, cân bằng hệ vi khuẩn trong môi trường miệng có lợi cho răng miệng.

– Đảm bảo môi trường miệng khỏe mạnh và sạch sẽ.

Viên ngậm chống sâu răng L8020 ChuChuBaby giúp mẹ bầu ngừa viêm lợi, viêm nha chu trong suốt thai kỳ, giúp bé ngừa sâu răng, sún răng do kẹo ngọt, giúp bố tự tin hơn khi giao tiếp. Có 3 vị: dâu, nho, sữa chua cho bé và bố mẹ lựa chọn phù hợp sở thích.

Bố mẹ và bé nhớ sử dụng đều đặn mỗi ngày 3️ viên để bảo vệ khuôn miệng thơm tho và hàm răng khoẻ mạnh cho cả gia đình nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1170x150