Bí quyết chuẩn Nhật giúp mẹ chuẩn bị bữa ăn dặm nhanh và đủ chất cho bé

Mẹ thường chuẩn bị cho mỗi bữa ăn dặm của bé thế nào? Nếu bé ăn bữa nào chế biến bữa đó thường sẽ khiến mẹ mất rất nhiều thời gian. Nếu bé không ăn hết thì phần còn dư cũng khó bảo quản. Mẹ Bibo sẽ hướng dẫn ngay cho các ba mẹ cách dự trữ và chuẩn bị các bữa ăn dặm cho bé đảm bảo dinh dưỡng chỉ trong tíc tắc nhé.
Một bí quyết chuẩn Nhật giúp mẹ có cách chuẩn bị bữa ăn dặm đầy đủ dinh dưỡng cho bé yêu lại tiết kiệm thời gian, giảm bớt mệt nhọc khi chăm sóc bé giai đoạn này, đó là bộ chia thức ăn ChuChuBaby
 

Tiết kiệm thời gian cho mẹ, giữ trọn dinh dưỡng cho bé

 
Bộ chia thức ăn ChuChuBaby được sản xuất tại Nhật Bản. Một bộ bao gồm nhiều hộp nhỏ xinh sử dụng cho việc làm sẵn và dự trữ đồ ăn dặm đa dạng cho bé.
Thực đơn ăn dặm của bé thường khá phong phú và các bé chỉ ăn với lượng nhỏ mỗi bữa, mỗi ngày. Sau khi chế biến sẵn các món ăn dặm như cháo, rau củ nghiền, thịt… mẹ hãy chia vào từng hộp nhỏ và bảo quản trong tủ lạnh. Thức ăn dự trữ trong hộp chia thức ăn ChuChuBaby vẫn giữ được vitamin và hương vị khi chế biến, kể cả khi đông lạnh. Điều này giúp mẹ sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho khâu chuẩn bị.
 

 

Ước lượng khẩu phần ăn chính xác

 
Bộ chia thức ăn ChuChuBaby không chỉ có kích thước hộp nhỏ xinh, vừa vặn với từng bữa ăn của bé mà còn chia nhiều ngăn, trên mỗi hộp còn có vạch chia ml rất tiện lợi. Nhờ đó, mẹ có thể ước lượng được chính xác khẩu phần ăn cho bé, tránh lãng phí thưc phẩm. Có nhiều kích cỡ phù hợp từng giai đoạn phát triển của bé.
Giờ ăn đến rồi và bữa ăn của bé lúc nào cũng sẵn sàng rồi. Chỉ cần bỏ hộp vào lò vi sóng quay 2 – 3 phút là xong, bé sẽ có ngay một bữa ăn nóng hổi với trọn vẹn dinh dưỡng và hương vị hấp dẫn. Dù mẹ vắng nhà, mẹ quá bận rộn hay cả gia đình đi du lịch, về quê… thì bữa ăn mỗi ngày của bé cũng luôn đảm bảo.
 

Tuyệt đối an toàn

 
Bộ chia thức ăn ChuChuBaby làm bằng chất liệu nhựa cao cấp Polyprorylene không chứa BPA, an toàn tuyệt đối khi sử dụng và có thể sử dụng nhiều lần trong tủ lạnh và lò vi sóng.
 

 
Có 3 kích cỡ:
– Loại 30ml (1 bộ 10 hộp)
– Loại 60ml (1 bộ 10 hộp)
– Loại 120ml (1 bộ 8 hộp)
 
Nhờ bộ chia thức ăn ChuChuBaby, những bữa ăn dặm của bé sẽ trở nên thật nhanh chóng nhưng vẫn vô cùng đảm bảo ngay cả khi mẹ bận rộn, lựa chọn số 1 cho mẹ khi bé đang ăn dặm. Mẹ thông thái có thể sắm ngay bộ chia thức ăn ChuChuBaby tại hệ thống cửa hàng Bibo Mart với giá cực ưu đãi nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *