Bibo mart xin lỗi khách hàng về sự cố nhầm lẫn giá

Ngay sau khi nhận được phản ánh của khách hàng về việc sai giá của sản phẩmTăm bông Baby life hộp 200 chiếc, Bibo Mart đã ngay lập tức kiểm tra để làm rõ vấn đề cũng như phản hồi lại cho khách hàng. Sản phẩmTăm bông Baby life hộp 200 chiếc có sự sai xót về giá, trong khi giá niêm yết là 32.000 VNĐ thì tại kệ hàng, sản phẩm vẫn đang hiển thị giá khuyến mại (của chương trình khuyến mại đã hết hạn) là 24.000 VNĐ, dẫn đến sự hiểu lầm cho khách hàng.Ngay lập tức, Bibo Mart đãtiến hành điều chỉnh giá đúng của sản phẩm. Đây là sự cố không mong muốn và Bibo Mart xin gửi lời xin lỗi tới Quý khách hàng và rất mong được thông cảm. Chúng tôi luôn coi trọng lợi ích và đề cao trải nghiệm của của Khách hàng. Sự hài lòng của Qúy khách là nền tảng cho sự tồn tại lâu dài và vững bền của BBM. Chúng tôi đã ngay lập tức yêu cầu Nhân viên cửa hàng giải trình sự việc và thực hiện việc dán lại giá niêm yết mới đối với sản phẩmTăm bông Baby life hộp 200 chiếc.Ngoài ra, Bibo Mart cũng đã rà soát lại toàn bộ giá của các sản phẩm khác trong để đảm bảo không còn sản phẩm nào nhầm lẫn về giá niêm yết.

Để đảm quyền lợi người tiêu dùng mua hàng tại Bibo Mart, từ ngày 29/06/2018 bất kì khách hàng nào phát hiện 1 sản phẩm Bibo Mart bán không đúng với giá niêm yết thông báo lại cho cho chúng tôi sẽ được cộng ngay 20 bizo vào tài khoản thẻ thành viên của khách hàng.

Dưới đây là công văn phản hồi của Bibo Mart gửi đài truyền hình VTC về bài báo liên quan đến việc sai giá sản phẩmTăm bông Baby life hộp 200 chiếc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *