Bibomart tạo ra sự bùng nổ tại triển lãm quốc tế vietbaby fair 2019

Ngày 26/09 – 29/09/2019, Bibo Mart – hệ thống cửa hàng Mẹ và Bé số 1 Việt Nam đã tạo ra sự bùng nổ mạnh mẽ với nhiều dấu ấn khó quên tại hội chợ triển lãm Vietbaby Fair 2019.

Triển lãm Vietbaby Fair 2019 là sự kiện dành cho Mẹ và Bé lớn nhất năm 2019 do công ty Coex Việt Nam phối hợp cùng Bibo Mart, Eva, SEGE Fairs tổ chức tại cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô, quy tụ hàng trăm nhãn hàng uy tín và lớn nhất trong nước và quốc tế.

Bibo Mart với vai trò bảo trợ truyền thông trong nhiều năm liên tiếp, mang đến rất nhiều sự kiện hấp dẫn, chương trình khuyến mại khủng dành cho các mẹ tham quan tại hội chợ.

Trong đó phải kể đến chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho các Mẹ có cơ hội mua sắm đồ sơ sinh đồng giá chỉ với 10K, các sản phẩm đồ chơi trẻ em từ các thương hiệu uy tín giảm tới 20% và 30% các mặt hàng khác khi Ba Mẹ mua sắm và thanh toán qua VNPAY.

Gian hàng của Bibo Mart được hàng nghìn Ba Mẹ đến với triển lãm hào hứng vào tham quan và mua sắm các sản phẩm với mức giá hấp dẫn chưa từng có.

Đặc biệt, Bibo Mart còn gây ấn tượng một loạt những gameshow hấp dẫn và vô cùng ý nghĩa mang tên “Đặt điện thoại xuống để bên Con” và “Thử mang bầu để yêu thương Vợ hơn” nhận được sự quan tâm nhiệt tình của các Ba Mẹ. Gameshow đã mang đến cho các cặp ba mẹ những trải nghiệm thú vị, cùng nhiều phần thưởng hấp dẫn dành cho người chơi.

“Chưa bao giờ tôi nghĩ tôi sẽ được thử cảm giác mang Bầu. Thật sự phải cảm ơn Bibo Mart đã cho tôi cơ hội được làm điều không thể này. Tôi cảm thấy thương vợ tôi rất nhiều, cô ấy đã vất vả vì 2 bố con rồi.!” – Bố Bon tham dự gameshow xúc động chia sẻ

Không đơn thuần là sự kiện mang tính thương mại, Bibo Mart còn tổ chức 2 buổi talkshow về chủ đề tiền sản và dinh dưỡng với chia sẻ của những chuyên gia uy tín đến từ các Bệnh viên uy tín hàng đầu Việt Nam. Những chủ đề “Dinh dưỡng thai kì nuôi con bằng sữa Mẹ”, “Để Con ăn dặm không còn là cuộc chiến” là vấn đề các Ba mẹ vô cùng trăn trở đã được giải đáp và bổ sung kiến thức hữu ích.

Buổi talkshow thu hút sự quan tâm của hơn 300 cặp Ba Mẹ đăng ký tham dự. Bên cạnh đó, các Ba mẹ còn được nhận những phần quà đến từ các nhãn hàng ngay tại chương trình.

Cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh ấn tượng tại triển lãm của Bibo Mart chúng ta:

Leave a Reply

Your email address will not be published.