Các mẹ hào hứng trải nghiệm siêu thị ảo 4.0 đầu tiên dành cho mẹ và bé

Vừa qua, vào ngày 28 tháng 7, tại khách sạn Trống Đồng, Trần Đăng Ninh, Bibo Mart – Chuỗi siêu thị dành cho Mẹ và Bé đã tổ chức ra mắt Siêu Thị ảo 4.0 – Bibo Mart Virtual Store với chức năng mô phỏng các nhóm sản phẩm theo giải pháp chọn lọc bằng hình ảnh.

Bibo Mart – Thương hiệu bán lẻ Mẹ & Bé được yêu thích

Giữa kỷ nguyên 4.0 bùng nổ mạnh mẽ, Bibo Mart đã nhanh chóng bắt kịp xu hướng sử dụng các ứng dụng công nghệ để phát triển toàn diện hệ thống phục vụ nhằm giúp cho việc mua sắm cho các Mẹ được tiện lợi, dễ dàng hơn.

Điểm nổi bật củaSiêu thị ảo Bibo Martlà các bố mẹ có thể mua sắm trực tuyến chỉ với chiếc điện thoại của mình một cáchthuận tiện, nhanh chóng, mọi lúc, mọi nơi. Theo đó, các mẹ thời đại 4.0 có thể đặt mua đầy đủ, đa dạng các sản phẩm mà không cần qua cửa hàng.

Các sản phẩm của chuỗi siêu thị được mô phỏng theo các nhóm giải pháp dành cho các mẹ và các con khác nhau, được bài trí và sắp xếp như những cửa hàng vật lý của Bibo Mart.

Thêm vào đó, khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm các sản phẩm đang được ưa chuộng, các sản phẩm khuyến mãi ngay trong siêu thị ảo này.

Ngay tại sự kiện, hơn 300 bố mẹ đã có cơ hội được trải nghiệm trực tiếp mua hàng cho các bé quasiêu thị ảo Bibo Mart 4.0. Việc sử dụngVirtual Storevô cùng tiện ích, với hệ điều hành IOS – các mẹ cần mở camera, với hệ điều hành Android – các mẹ cần bật ứng dụng của bên thứ 3 như Zalo, Viber và bắt đầu trải nghiệm mua hàng“Scan and Buy”.

Đông đảo khách hàng trải nghiệm gian hàng ảo với sự hướng dẫn tận tình của các Bibo-er.

“Việc mua sắm trực tuyến các sản phẩm cho Bé dễ dàng như thế này sẽ giúp tôi đỡ mất nhiều thời gian di chuyển để có thể dành thời gian chăm sóc con nhiều hơn”– mẹ Nguyễn Quỳnh Nga – khách hàng của Bibo Mart.

Bố Trần Đình Cường hài hước: “Hiện tại vợ mình đang trong thời gian ở cữ, vì vậy mấy tháng nay công việc sắm sửa cho em bé đều do mình đảm nhiệm. Thế nhưng, vì công việc bận rộn và căng thẳng nên đôi khi bản thân đãng trí, dẫn đến việc mua nhầm lời vợ dặn, kết quả là bị ăn mắng (cười). Thế mà sau khi trải nghiệm siêu thị ảo Bibo Mart 4.0 này, công việc mua sắm trở nên thật tiện lợi và dễ dàng với lịch hẹn giao hàng chỉ trong 2-4 tiếng đồng hồ. Càng vui hơn khi biết Siêu thị ảo – Bibo Mart 4.0 sẽ có mặt tại điểm tập trung dân cư để tiện cho việc mua sắm và việc này sẽ giúp mình tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong việc di chuyển”.

Dù vừa mới trình làng, Siêu thị ảo Bibo Mart 4.0 – Virtual Store nhận được sự quan tâm hào hứng của các bố mẹ. Bibo Mart kỳ vọng rằng, với Virtual Store sẽ là giải pháp hiện đại giúp các mẹ chăm bé,dễ dàng hơn, tiện lợi hơn.

Đồng hành cùng sự kiện, còn có sự tham dự củaông Lê Hoài Thanh – Giám đốc khối Marketing của Bibo Mart.Không giấu được niềm tự hào, ông Thanh chia sẻ:“Xuất phát từ sự trăn trở làm sao mang lại giải pháp tốt nhất, toàn diện nhất cho khách hàng, chúng tôi cho ra mắt Siêu thị ảo Bibo Mart 4.0 và kì vọng chỉ cần một “chạm” Scan and Buy cả thế giới sẽ được mang đến bên mẹ và bé".

Ông Lê Hoài Thanh – Giám đốc khối Marketing của Bibo Mart phát biểu tại sự kiện

Kết thúc sự kiện, sau khi đã được hướng dẫn và cài đặt sử dụng Virtual Store – siêu thị ảo Bibo Mart 4.0, tất cả các bố mẹ đều bày tỏ sự hài lòng vì việc mua sắm diễn ra rất nhanh chóng, dễ dàng và tiện lợi.

Bibo Mart tung chương trình ưu đãi cực khủng“Tải App liền tay, nhận ngay 40 chỉ vàng”

Thời gian áp dụng chương trìnhtừ ngày 19/7 đến 31/8/2019

– Tải App Bibo Mart về máy và đăng ký tài khoản

– Cơ hội nhận hàng ngàn quà tặng giá trị

– Nhận các thông tin khuyến mãi qua App

Quý khách hàng có thể tham khảo thông tin chi tiết về chương trìnhtại đâyhoặc liên hệ tổng đài CSKH 1800 6886 của Bibo Mart để được tư vấn miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *