Chăm sóc da đúng cách cho bé khi giao mùa

Làn da của bé vốn mỏng manh, dễ mất nước nên mỗi khi chuyển mùa, tiết trời lạnh và hanh khô khiến da bé dễ khô nẻ, đỏ rát. Lúc này, mẹ cần tìm các sản phẩm chăm sóc da phù hợp cho bé.

Sản phẩm chăm sóc da cho Bé cũng khá phong phú: từ dầu mát-xa, kem dưỡng ẩm và sữa dưỡng thể. Dù là dạng nào, điều quan trọng khi lựa chọn sản phẩm chăm sóc da cho bé là phải đảm bảo rằng không kèm theo các chất phụ gia độc hại (parabens, SLS, SLES) và có thành phần từ thiên nhiên an toàn. Mách nhỏ các mẹ nên mua những loại kem/sữa dưỡng không gây rít nhờn và phải thử trước trên 1 vùng da nhỏ của bé trước khi sử dụng lâu dài.

Một lưu ý quan trọng khác là không phải loại kem dưỡng da nào mẹ cũng có thể dùng cho bé, mà cần phải xem xét kĩ càng các tiêu chí: cân bằng độ ẩm, chống khô nẻ, nuôi dưỡng và bảo vệ làn da của bé luôn mềm mịn. Mỗi bé có cơ địa khác nhau nên phù hợp với những loại kem dưỡng da khác nhau.

Kem dưỡng da cho bé cao cấp Chicco (Italy) là một trong những dòng kem đáp ứng được các tiêu chí nuôi dưỡng da và bảo vệ an toàn cho bé, được rất nhiều bà mẹ tin dùng hiện nay. Với thành phần từ thiên nhiên, kem không gây kích ứng da, rất an toàn cũng như giúp bổ sung các dưỡng chất thiết yếu giúp nuôi dưỡng và chăm sóc da Bé. Dưới đây là các dòng sản phẩm dưỡng da cho bé của Chicco giới thiệu đến các mẹ:

Sản phẩm dưỡng da cho bé của Chicco giúp cân bằng độ ẩm và bảo vệ da bé khỏi các tác động bên ngoài, nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm an toàn với da nhạy cảm

Sản phẩm của Chicco (sản xuất tại Ý) đảm bảo uy tín được mọi người tin dùng, được Cơ quan Quản lý tại Hoa Kỳ, Nhật Bản, EU và hơn 100 quốc gia chứng nhận an toàn cho trẻ.

Nhãn hàng Chicco tự hào là là tài trợ cho các lớp học tiền sản miễn phí của hệ thống siêu thị mẹ và bé Bibo Mart

Theo Eva.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *