Chọn ba lô cho bé đến trường

balo
Ngày đăng: 05/08/2014 4:13

Thời điểm mùa hè kết thúc cũng là lúc các bé đến tuổi đi học được các bố mẹ chuẩn bị hành trang “đi bộ đội”. Ba lô mẫu giáo là một trong những sản phẩm được các bé thích thú nhất khi đến trường. Dưới đây là những gợi ý củaBibo Martcho các bậc cha mẹ chọn được ba lô phù hợp với các bé.

Kiểu dáng và giá cả

Trên thị trường hiện nay, ba lô cho bé có rất nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Bên cạnh ba lô đeo vai còn có loại túi đeo chéo rất thời trang dành cho các bé gái.

Bền và thoải mái

Bạn nên mua ba lô của những thương hiệu uy tín, có chế độ hậu mãi tốt, có bảo hành khi sản phẩm bị hỏng các khóa cài, dây kéo…

Sự rộng rãi, các bộ phận nâng đỡ của ba lô học sinh giúp trẻ em bớt đi cảm giác nặng nề khi đeo trên vai.. Ba lô có cần kéo sẽ giúp trẻ trở nên “nhàn hạ” hơn nếu phải mang khối lượng lớn sách vở và đồ dùng trong một quãng đường dài. Bạn nên quan tâm đặc biệt đến chất lượng ba lô, vì sản phẩm có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ.

Những chi tiết cần có

Khi mua ba lô, cha mẹ hãy quan tâm đến những ngăn nhỏ đựng giấy, dụng cụ học tập, chỗ để chai nước…để trẻ tiện sử dụng.

Một số ba lô làm từ chất liệu nhẹ, sẽ giảm trọng lượng cho trẻ. Ngoài ra, những chiếc ba lô có đệm ở phần tiếp giáp với lưng và vai sẽ giúp giảm sức nặng và áp lực lên lưng, vai của trẻ.

Khi sắm cặp sách, ba lô cho trẻ, cha mẹ đừng bỏ qua hoặc xem nhẹ chi tiết phản quang, sẽ giúp người đi đường dễ dàng nhận ra khi trẻ đi lại vào buổi tối. Trên ba lô và cặp sách cho trẻ có thể có đường viền phản quang xung quanh hoặc mặt trước của ba lô.

Bạn có thể tham khảo các mẫubalotại siêu thị Bibo Mart và chọn mua cho con yêu sản phẩm phù hợp nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *