Chọn bỉm thông minh, bé nhận quà xinh cho miền bắc

Ngày đăng: 28/03/2019 5:00

Chắc hẳn các mẹ đã rất quen với thương hiệu GOO.N – tã giấy cao cấp hàng đầu Nhật Bản, được nhập khẩu và phân phối bởi Công ty TNHH SX TM DV Lê Mây.Nhờ có mẹ chọn GOO.N mà bé yêu thỏa thích vui chơi ban ngày và ngon giấc cả đêm. Chẳng lo hăm, chẳng lo tràn, thoải mái vận động và khám phá thành phố giao thông, vui cùng xe lắc và thú nhún tinh nghịch…

Chi tiết sản phẩm

– GOO.N thiết kế bề mặt siêu mềm mại, siêu khô thoáng, không dị ứng, chống hăm da hiệu quả.

– GOO.N cải tiến chất liệu bề mặt với lỗ thấm 3D giúp thấm nhanh, thấm hút tới 5 lần bé tè. Công nghệ khóa chất lỏng mới – lõi thấm hút 1 chiều giúp việc thấm hút hiệu quả hơn và chống thấm ngược.

– GOO.N thoáng khí và thoát hơi ẩm nhanh giúp bé luôn khô thoáng và thoải mái vận động trong cả ngày hè.

– GOO.N có lớp chống tràn hai bên, thiết kế thun mới mềm mại hơn, co dãn linh hoạt giúp bé thoải mái vui chơi cả ngày.

– GOO.N giúp bé ngủ ngon cả đêm mà không bị ướt.

Từ ngày20/03 đến hết 30/04/2019khi khách hàng mua các sản phẩm bỉm Goon Slim tại Bibo Mart ( Áp dụng tại Miền Bắc) sẽ được:

Mua 1 bịch GOO.N Slim đại hoặc 2 bịch GOO.N Friend đại Tặng 1 thú bông chim cánh cụt GOO.N dễ thương.

Mua 3 bịch GOO.N Slim đại hoặc 6 bịch GOO.N Friend đại Tặng 1 Bộ đồ chơi giao thông sáng tạo hoặc 1 thú nhún hình chú tuần lộc.

Mua 5 bịch GOO.N Slim đại hoặc 8 bịch GOO.N Friend đại Tặng 1 xe lắc có nhạc cho bé.

Lưu ý: Chương trình áp dụng từ20/03 đến hết 30/04/2019 hoặc đến khi hết quà.

Bỉm GOO.N ngày càng trở thành lựa chọn số 1 của các bà mẹ nhờ những ưu điểm vượt trội:

Tã giấy GOO.N là thương hiệu tã giấy cao cấp đến từ Nhật Bản dành cho bé. Sản phẩm ngày càng được rất nhiều bà mẹ tin dùng nhờ khả năng thấm hút vượt trội, bề mặt mềm mại như bông, giúp bé luôn khô thoáng và thoải mái vận động.

Nhờ thiết kế đặc biệt với những lỗ thoáng khí, tã giấy GOO.N luôn mang lại cho bé cảm giác dễ chịu ngay cả trong thời tiết mùa hè nóng bức.

– Khả năng siêu thấm hút: Nhờ có thể thấm hút nhanh chóng, nước tiểu của bé ngay sau khi tè sẽ bị thấm hút và khóa chặt bên trong các hạt hút ẩm. Nhờ đó, bé sẽ không bị lạnh và thoải mái suốt mùa hè cũng như mùa đông.

– Chất liệu bề mặt mềm mại như bông: Giúp nhẹ nhàng bảo vệ làn da non nớt của bé. Với tã giấy GOO.N, mẹ hoàn toàn không lo bé bị hăm ngay cả khi cho bé dùng tã cả ngày.

– Giá thành tiết kiệm: Sản phẩm mang thương hiệu và công nghệ Nhật Bản, được sản xuất tại Thái Lan để giảm thiểu chi phí nhân công và vận chuyển. Điều này giúp các mẹ có thể sử dụng cho bé sản phẩm tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *