Chọn nước giặt hoàn hảo cho bé sơ sinh

cach-giat-quan-ao-cho-be-an-toan-3_1
Ngày đăng: 10/04/2018 2:50
Bé sơ sinh dù không vận động nhiều nhưng bé hay bị trớ, rớt sữa,…mẹ phải thay quần áo cho bé thường xuyên. Đặc biệt, làn da của bé sơ sinh vô cùng mỏng manh và nhạy cảm. Vì vậy, mẹ nên chọn nước giặt xả dành riêng cho bé sơ sinh để đảm bảo sự an toàn và thoải mái cho bé.
Một số lưu ý cho ba mẹ khi lựa chọn nước giặt cho bé:
Ba mẹ nên lựa chọn nước giặt xả đã được các chuyên gia kiểm nghiệm da liễu. Như vậy sẽ an toàn với da của bé, bé không bị kích ứng hoặc ngứa ngáy.
Mùi hương là yếu tố quan trọng tạo nên sản phẩm nước giặt xả, nên chọn nước giặt không có mùi hương quá đậm đặc, hương thơm sau khi giặt và phơi gần như chỉ còn thoang thoảng khiến các bé không hề lạ lẫm hay khó chịu.
Nước giặt chứa các thành phần thảo dược hoặc chiết xuất tự nhiên, có khả năng làm sạch hiệu quả và có khả năng làm mềm vải là yếu tố quan trọng, bởi da bé mới sinh rất nhạy cảm, bé cần được thoải mái khi mặc và sử dụng quần áo, đồ dùng.
\
Để bảo vệ làn da con yêu, ba mẹ có thể tham khảo các dòng nước giặt chuyên biệt, đặc biệt là các dòng nước giặt Organic cho trẻ sơ sinh tại Bibomart nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1170x150