Chúc mừng năm mới kỉ hợi

thiep_mung_nam_moi_1
Ngày đăng: 01/02/2019 11:33

Kính gửi: Quý Khách hàng/Quý Đối tác
Trong không khí hân hoan chào đón năm mới, Công ty Cổ phần Bibo Mart TM xin gửi đến Quý Khách hàng – Quý đối tác lời Chúc mừng năm mới. Kính chúc Quý khách hàng – Quý đối tác cùng gia đình một năm mới HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG.
Xin chân thành cảm ơn Quý vị đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng Bibo Mart trong suốt thời gian qua. Với nỗ lực của tập thể cán bộ và nhân viên Công Ty, năm 2018 tiếp tục là một năm ghi dấu sự vững vàng, lớn mạnh của hệ thống của hàng Mẹ và bé Bibo Mart với quy mô 141 cửa hàng trên toàn quốc, phục vụ hàng triệu ông bố bà mẹ trẻ. Năm qua cũng đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của Bibo Mart, đổi mới hình ảnh các cửa hàng, nhằm mang lại diện mạo mới với trải nghiệp tốt đẹp, chuyên nghiệp hơn cho khách hàng. Các khóa học tiền sản, dinh dưỡng mà Bibo Mart kết hợp cùng các bệnh viên uy tín hàng đầu cũng đã đạt con số 4000 lớp, cung cấp kiến thức và thông tin chính xác, hữu ích cho hơn 3.000.000 ông bố, bà mẹ trên khắp mọi miền Tổ quốc. Để gặt hái được những thành công ấy, chúng tôi vô cùng biết ơn sự ủng hộ của Quý khách hàng – Quý đối tác trong suốt thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự đồng hành từ Quý khách hàng – Quý đối tác trong năm 2019 này và trong những năm tiếp theo.
Bibo Mart cam kết mang toàn bộ tâm huyết, đồng hành cùng các ông bố bà mẹ trẻ, cùng họ phát triển thế hệ trẻ em Việt Nam khỏe mạnh cả về thể chất và tinh thần, làm tiền đề cho một tương lai tốt đẹp của Việt Nam.
Kính chúc Quý khách và gia đình một năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý! Trân trọng cảm ơn!

Có thể mẹ quan tâm:

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1170x150