Đồ dùng cho bé basilic – sự lựa chọn thông minh của mẹ

Các bà mẹ luôn luôn muốn dành tất cả những gì tốt nhất cho con. Bởi vậy, ngay từ những thứ nhỏ nhất liên quan đến bé như quần áo hay bấm móng tay, dụng cụ hút múi, bình sữa,…mẹ luôn luôn chọn những thứ an toàn nhất cho con mình. Và một trong những thương hiệu được nhiều mẹ tin dùng cho bé yêu đó là Basilic.

Basiliclà nhãn hiệu hàng đầu tại Đài Loan với trên 20 năm kinh nghiệm sản xuất đồ dùng dành cho trẻ em. Đây là nhãn hiệu được đánh giá bán chạy hàng đầu tại nhiều quốc gia Châu Âu và các nước trong khu vực.

– Toàn bộ sản phẩm Basilic không BPA, được kiểm định 100% an toàn cho bé.

– Các sản phẩm Basilic được thiết kế xinh xắn, đáng yêu, đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng cho bé như dòng sản phẩm cho bé ăn (bình sữa, bát ăn, thìa dĩa, ca uống nước, ti ngậm, trữ sữa….), dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho bé (dụng cụ hút mũi, uống thuốc …), dòng sản phẩm vệ sinh cho bé (bấm móng, bàn chải, dụng cụ cọ rửa….)

– Chọn sản phẩm Basilic cho bé là sự lựa chọn thông minh của các mẹ vì hiệu quả sử dụng cao, chất lượng an toàn và nhất là giá thành lại rất hợp lý.

– Nhân dịp khai trương cửa hàng Bibomart Hồ Tùng Mậu, Basilic có chương trình tri ân khách hàng:

VỚI NHIỀU PHẦN QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ CỰC HẤP DẪN

Cùng với đó là chương trình giảm giá cực hấp dẫn – GIẢM GIÁ 50% các sản phẩm BÁT ĂN AN TOÀN CHO BÉ BASILIC D096 và BÀN CHẢI ĐÁNH RĂNG SILICON BASILIC D082

Số lượng có hạn nên các mẹ phải nhanh chân lên nhé.

Mẹ có thể tham khảo các đồ dùng của Basilic tại:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *