Học kiến thức “mang bầu và chăm sóc bé” chuẩn khoa học cùng bibo mart

aaaaaaaa_1
Ngày đăng: 16/09/2017 11:37
Sáng 16/9/2017, tại The Open Space TP.HCM – Bibo Mart đã phối hợp cùng cùng báo Eva.vn, Care With Love với những chuyên gia nổi tiếng tổ chức buổi Workshop Mẹ Bầu & Bé nhằm cung cấp những kiến thức chăm sóc mẹ bầu và bé với một chế độ dinh dưỡng đúng chuẩn khoa học.
Mang bầu, làm mẹ là thiên chức thiêng liêng nhất của người phụ nữ. Để có thai kỳ hoàn hảo và khỏe mạnh, mẹ bầu cần quan tâm đến việc chăm sóc sức khỏe bản thân ngay từ trước và trong suốt thai kỳ.
Thấu hiểu được nỗi lòng của các mẹ, Bibo Mart đã đã phối hợp cùng báo Eva.vn, Care With Love, The Open Space, Ly's Studio – những đơn vị truyền thông hàng đầu lĩnh vực sức khỏe mẹ và con yêu, tổ chức buổi Workshop dành cho mẹ bầu và bé với chủ đề: "Dinh dưỡng cho bà bầu & Thực hành cách chăm sóc mẹ và bé".
Bibo Mart luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các lớp học tiền sản, lớp học dinh dưỡng và nuôi dạy con miễn phí cho các mẹ, chúng tôi luôn mong muốn mang đến các kiến thức hữu ích để các mẹ bầu có thể tự chăm sóc bản thân và nuôi dạy bé tốt nhất, đồng thời mang đến những trải nghiệm tuyệt vời trên hành trình làm cha mẹ.
Buổi Workshop đã thu hút được sự quan tâm và tham gia của gần 100 mẹ bầu, cùng chung những băn khoăn, trăn trở: “Làm thế nào để có một chế độ dinh dưỡng đúng chuẩn cho mẹ và thai nhi?”.
Trong buổi Workshop, các mẹ bầu đã được giao lưu, gặp gỡ cùng người nổi tiếng và lắng nghe tư vấn trực tiếp từ chuyên gia, bác sĩ uy tín hàng đầu Việt Nam. Ngoài ra các mẹ còn được hực hành tại chỗ những kiến thức và kỹ năng chăm sóc bản thân và bé.

Bác sĩ Thân Trọng Thạch (Giảng viên Đại Học Y Dược TP.HCM, hiện đang công tác tại Bệnh viện Hùng Vương) sẽ tham gia buổi workshop để trò chuyện và giải đáp các thắc mắc của mẹ bầu.

Diễn viên Ngọc Lan cũng sẽ có mặt trong buổi workshop để giao lưu cùng các mẹ bầu.

Khu sân vườn nơi tổ chức buổi workshop sẽ là nơi phục vụ dịch vụ massage miễn phí cho các mẹ bầu.

Bên cạnh đó mẹ bầu còn được trải nghiệm các dịch vụ thú vị dành riêng cho các mẹ bầu cùng các đơn vị hợp tác và thưởng thức tiệc trà giúp mẹ bầu có thêm năng lượng tham gia buổi workshop.
Các mẹ bầu tham gia workshop cũng sẽ được thưởng thức tiệc trà miễn phí.
Mỗi mẹ bầu tham gia đều sẽ nhận được một phần quà trị giá lên tới 600.000 đồng do đơn vị Bibo Mart trao tặng gồm: 1 bộ sữa Enfa A+ kèm một chiếc tách + 1 bịch bỉm Newborn Miki + 1 bộ quần báo Bibos + 1 phiếu mua hàng trị giá 100.000đ/phiếu.

Không gian ấm cúng, lãng mạn, nơi các mẹ bầu cùng nhau trò chuyện, giao lưu với người nổi tiếng, các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sản khoa.

Buổi giao lưu của các mẹ đã diễn ra thành công rực rỡ và đã nhận được nhiều phản hồi tích cực, đây chính là động lực giúp Bibo Mart đẩy mạnh triển khai hàng loạt các lớp học tiền sản và lớp học dinh dưỡng nhằm giúp các mẹ trên khắp mọi miền có thể dễ dàng tiếp cận được với các kiến thức chăm sóc mẹ mầu và nuôi dạy bé thông minh, khỏe mạnh đúng chuẩn khoa học hơn.
Cảm ơn các mẹ đã ủng hộ, chúc cho mẹ và các bé yêu luôn khỏe mạnh nha!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *