Khách hàng Bibo Mart 187 Khánh Hội, Phường 3, Quận 4, TP. HCM trúng Ô tô Kia Morning Deluxe

Nóng: Một khách hàng của Bibo Mart 187 Khánh Hội, Phường 3, Quận 4, TP. HCM vừa quay trúng Ô tô Kia Morning Deluxe trị giá 355 triệu đồng trong chương trình khuyến mãi nhân dịp xuân Canh Tý của Hệ thống cửa hàng Mẹ Và Bé số 1 Việt Nam.

Gần 1 triệu khách hàng tham gia chương trình khuyến mãi “Đến Bibo, Rinh Ô tô” sau hơn 2 tháng triển khai. Rất nhiều khách hàng của Bibo Mart đã nhận được ngay những phần quà hấp dẫn khi tham gia chương trình. 

Trong đó, phần quà giá trị nhất là xe Kia Morning Deluxe đã may mắn gọi tên khách hàng PHAN THỊ NGỌC HẠNH, khách hàng của chi nhánh Bibo Mart 187 Khánh Hội, Phường 3, Quận 4, TP. HCM 


“Gia đình tôi có 3 cháu nhỏ đều thường xuyên chọn Bibo Mart là điểm đến mua hàng. Tôi vô cùng xúc động và bất ngờ khi đi mua sắm Tết cho Con lại trúng ngay xe Ô tô. Đây thật sự là may mắn đối với không chỉ tôi mà còn là lộc may mắn với cả gia đình nhân dịp năm mới.  Đến bây giờ tôi vẫn còn không tin được mình vừa quay trúng phần thường lớn như thế. Cảm ơn Bibo Mart đã tạo ra sân chơi thú vị và mang lại những cơ hội tuyệt vời như thế này đến với khách hàng chúng tôi” – Anh Hiếu – Ông xã chị Hạnh xúc động chia sẻ. 

Được biết, chị Ngọc Hạnh là khách hàng thân thiết, thường xuyên mua sắm tại cửa hàng Bibo Mart. Tất cả các chương trình ưu đãi, minigame trước giờ chị đều tham gia, nhưng đây là lần may mắn đầu tiên chị có cơ hội nhận được phần thưởng giá trị lớn lên tới hàng trăm triệu đồng. 

Gia đình chị Hạnh (Ảnh NVCC)

 

Khách hàng thân thiết của Bibo Mart

Bên cạnh đó, Bibo Mart đã đón nhận 10 khách hàng trúng vàng SJC 9999, hàng ngàn voucher mua sắm giá trị trong suốt thời gian hơn 1 tháng diễn ra chương trình. Có thể nói đây là sự kiện ưu đãi có cơ cấu giải thưởng khủng trên thị trường nhân dịp Tết Canh Tý năm nay. 

Hiện tại, không khí tại cửa hàng Bibo Mart Khánh Hội đang rất nóng trong niềm vui vỡ òa của gia đình chị Ngọc Hạnh. Thông tin về sự kiện sẽ được Bibo Mart cập nhật liên tục. 

Được biết, “Đến Bibo, Rinh Ô tô” là chương trình tri ân khách hàng nằm trong chuỗi sự kiện ưu đãi đặc biệt dịp Tết do hệ thống siêu thị Mẹ và Bé số 1 Việt Nam – Bibo Mart kết hợp với nhãn hàng Huggies và Similac tổ chức, nhằm mang đến cho khách hàng những “món quà” vô cùng đặc biệt biến áp lực mua sắm Tết thành những niềm vui, may mắn và bất ngờ. 

Cụ thể, từ ngày từ 25 /11/2019 – 23/01/2020, khách hàng khi mua sắm tại Bibo Mart sẽ được nhận ngay 01 lượt tham dự vòng quay may mắn. Với khách hàng mua sản phẩm bỉm từ nhãn Huggies, các sản phẩm sữa Similac sẽ nhận được 02 lượt quay, lượt quay thứ 2 được áp dụng sau 24h kể từ lần quay đầu tiên. 

Cơ hội mang về cho khách hàng tham dự lên đến hàng tỷ đồng với những phần quà bằng hiện vật giá trị như: xe  Ô tô Kia Morning Deluxe, 15 chỉ vàng SJC 9999 và hàng ngàn voucher mua sắm.

Như vậy, các Ba Mẹ sẽ có rất nhiều cơ hội để sở hữu những món quà giá trị từ Bibo Mart. Xuân này mua sắm, may mắn trúng quà khủng!
Để biết thêm chi tiết về chương trình, vui lòng truy cập link: tại đây 

Leave a Reply

Your email address will not be published.