Khuyến mại dành cho miền nam: chọn tã thông minh, bé nhận quà xinh

Chắc hẳn các mẹ đã rất quen với thương hiệu GOO.N – tã giấy cao cấp hàng đầu Nhật Bản, được nhập khẩu và phân phối bởi Công ty TNHH SX TM DV Lê Mây.Nhờ có mẹ chọn GOO.N mà bé yêu thỏa thích vui chơi ban ngày và ngon giấc cả đêm. Chẳng lo hăm, chẳng lo tràn, thoải mái vận động và khám phá thành phố giao thông, vui cùng xe lắc và thú nhún tinh nghịch…

Chương trình khuyến mại:

– Mua 1 bịch GOO.N Slim đại hoặc 2 bịch GOO.N Friend đại Tặng 1 trong các quà sau: Set 3 khăn mặt Unobaby hoặc 1 thú bông chim cánh cụt hoặc 1 phao bơi tròn hình thú.

– Mua 3 bịch GOO.N Slim đại hoặc 5 bịch GOO.N Friend đại Tặng 1 Bộ đồ chơi giao thông.

– Mua 5 bịch GOO.N Slim đại hoặc 8 bịch GOO.N Friend đại Tặng 1 xe chòi chân 4 bánh cho bé.

Thời gian áp dung: từ 25/03 đến hết 30/04/2019 hoặc đến khi hết quà.

Áp dụng tại: Hệ thống Bibo Mart toàn miền Nam.

Chi tiết khuyến mại:

Mua 1 bịch GOO.N Slim đại hoặc 2 bịch GOO.N Friend đại Tặng 1 trong các quà sau: Set 3 khăn mặt Unobaby hoặc 1 thú bông chim cánh cụt hoặc 1 phao bơi tròn hình thú.

Mua 3 bịch GOO.N Slim đại hoặc 5 bịch GOO.N Friend đại Tặng 1 Bộ đồ chơi giao thông.

Mua 5 bịch GOO.N Slim đại hoặc 8 bịch GOO.N Friend đại Tặng 1 xe chòi chân 4 bánh cho bé.

Bỉm GOO.N ngày càng trở thành lựa chọn số 1 của các bà mẹ nhờ những ưu điểm vượt trội:

Tã giấy GOO.N là thương hiệu tã giấy cao cấp đến từ Nhật Bản dành cho bé. Sản phẩm ngày càng được rất nhiều bà mẹ tin dùng nhờ khả năng thấm hút vượt trội, bề mặt mềm mại như bông, giúp bé luôn khô thoáng và thoải mái vận động.

Nhờ thiết kế đặc biệt với những lỗ thoáng khí, tã giấy GOO.N luôn mang lại cho bé cảm giác dễ chịu ngay cả trong thời tiết mùa hè nóng bức.

– Khả năng siêu thấm hút: Nhờ có thể thấm hút nhanh chóng, nước tiểu của bé ngay sau khi tè sẽ bị thấm hút và khóa chặt bên trong các hạt hút ẩm. Nhờ đó, bé sẽ không bị lạnh và thoải mái suốt mùa hè cũng như mùa đông.

– Chất liệu bề mặt mềm mại như bông: Giúp nhẹ nhàng bảo vệ làn da non nớt của bé. Với tã giấy GOO.N, mẹ hoàn toàn không lo bé bị hăm ngay cả khi cho bé dùng tã cả ngày.

– Giá thành tiết kiệm: Sản phẩm mang thương hiệu và công nghệ Nhật Bản, được sản xuất tại Thái Lan để giảm thiểu chi phí nhân công và vận chuyển. Điều này giúp các mẹ có thể sử dụng cho bé sản phẩm tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *