Kinh nghiệm chọn xe đẩy du lịch mùa hè

Để chọn mua được một chiếc xe đẩy an toàn, thoáng mát và gọn nhẹ cho bé, tiện lợi cho mẹ quả là không hề dễ dàng. Và để “gỡ rối” cho các bậc phụ huynh, Bibo Mart xin được chia sẻ một số kinh nghiệm sau.

Nhìn chung nhu cầu sử dụng xe đẩy du lịch dành cho bé sơ sinh và bé biết đi có sự khác biệt rất lớn, nhưng ngày nay có rất nhiều loại xe đẩy em bé được thiết kế phù hợp với từng giai đoạn phát triển của các bé.

Nếu như bạn mua xe cho bé sơ sinh thì bạn nên chọn một chiếc xe đẩy có lưng tựa liền với ghế ngồi. Nên chọn loại xe đẩy có tay cầm đổi chiều linh động. Đối với bé sơ sinh nên chọn cách đẩy ngược chiều để bé an tâm khi nhìn thấy bố mẹ. Bé lớn hơn bạn có thể đẩy bé xuôi chiều để bé cảm thấy thích thú khi nhìn ngắm xung quanh.

Nếu như bạn thường xuyên sử dụng xe công cộng thì một loại xe đẩy siêu nhẹ gấp mở được gọn gàng là cần thiết.

Nếu bạn thích dùng ô tô hãy chọn một chiếc xe đẩy có trọng lượng nhẹ, có thể gấp gọn gàng và cất trong cốp ô tô.

Nếu bạn hay dạo bộ hoặc mua sắm bạn cần một chiếc xe đẩy có giỏ đựng hàng rộng ở bên dưới ghế ngồi của em bé.

Đối với thời tiết khắc nghiệt của mùa hè tại Việt Nam, nóng ẩm và oi bức thì phương án số số một khi lựa chọn mua xe đẩy cho mùa hè là sử dụng xe đẩy lưới. Ưu điểm nổi bật nhất của những chiếc xe đẩy lưới nằm ở sự thoáng khí. Mẹ có thể yên tâm đẩy xe cho bé đi dạo mà không phải lo lắng về việc bé bị nóng lưng, toát nhiều mồ hôi khi ngồi liên tục trên xe.

Tùy theo giá thành mà có rất nhiều hãng xe cho ba mẹ lựa chọn. Với giá bình dân 400.000 – 1.000.000 đồng, các mẹ có thể chọn cho bé dòngxe đẩy Seebaby, Crosco … Ưu điểm của các dòng xe này là đơn giản, gọn nhẹ và có mức giá phù hợp với nhiều gia đình.

Đối với các mẹ có ngân sách rộng rãi hơn có thể chọn mua những dòng xe đẩy cao cấp như Combi, Brevi, Joovy Caboose, Aprica …

Hi vọng rằng với những chia sẻ trên, bố mẹ có thể tìm mua được một chiếc xe đẩy phù hợp cho bé để bé thoải mái nhất trong mùa hè này.

Các sản phẩm xe đẩy du lịch được bán tại tất cả cừa hàng thuộc Hệ thống Siêu thị Mẹ & Bé Bibo Mart.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *