Mách mẹ 4 công thức sinh tố từ Cam giúp đẩy lùi virus phòng bệnh cực tốt

Ngày 6/3, Bộ Y Tế công bố danh tính người thứ 17 nhiễm virus Covid – 19. Sang ngày 7/3, công bố thêm người nhiễm thứ 19. Trước tình hình dịch bệnh khó kiểm soát, số người nhiễm tại HN đang cao kỉ lục với những tác hại nghiêm trọng, việc tự bảo vệ sức khỏe gia đình bằng các loại thực phẩm tăng cường miễn dịch, củng cố sức đề kháng là điều thực sự cần thiết. Bibo Mart xin gửi mẹ 4 công thức sinh tố “siêu ngon” từ Cam giúp gia đình đẩy lùi virus, tăng sức đề kháng hiệu quả.

Hoa quả – Phương pháp tự nhiên đẩy lùi virus hiệu quả

Ngày 30/1,Tổ chức Y Tế Thế Giới tuyên bố viêm phổi do Virus Corona là tình trạng khẩn cấp toàn cầu. Tại Việt Nam, số lượng người nhiễm Corona ngày một tăng, chưa kể khả năng lây nhiễm nhanh chóng của virus Corona ngay cả trong thời gian ủ bệnh khiến nhiều người dân hoang mang. Đặc biệt, thời tiết lạnh, mưa, ẩm ướt hiện nay đang khiến không chỉ khiến virus Corona phát triển mạnh mà tạo điều kiện gia tăng loạt dịch về các bệnh về hô hấp. Thế nên, ngoài việc đeo khẩu trang, thường xuyên sử dụng nước sát khuẩn, vệ sinh sạch sẽ, tránh tụ tập nơi đông người thì ba mẹ cũng cần bổ dung vào thực đơn dinh dưỡng của gia đình những loại thực phẩm củng cố sức miễn dịch từ bên trong.

Cam – Thần dược cải thiện sức đề kháng

 
Virus không giống Vi khuẩn để có thể dùng Kháng sinh ức chế. Phương pháp hiệu quả nhất đẩy lùi Virus là ăn uống, tăng đề kháng. Ba mẹ cần hiểu mình đang có phương thuốc vàng trong tay để phòng bệnh. Đúng vậy, phương thuốc dễ mua, dễ tìm và rẻ đang được nói đến chính là cam. Cam là một loại trái cây vừa giúp bạn nạp nhiều vitamin C và E. Vừa tăng cường sức đề kháng và tạo thêm cho bạn một lớp hàng rào lá chắn trước sự tấn công của virus Corona. Vậy nên không có cớ gì mà không vào ngay bếp tặng gia đình những ly sinh tố thơm ngon, bổ dưỡng. Cùng biến tấu thực đơn sinh tố với 4 công thức hay ho được gợi ý từ Chuyên gia tư vấn dinh dưỡng Emma Phạm Kitchen, người sáng lập ra Cộng đồng Eat Clean and Healthy ba mẹ nhé!
 

Mách mẹ 4 công thức sinh tố từ Cam giúp đẩy lùi virus phòng bệnh cực tốt

Chuyên gia tư vấn dinh dưỡng Emma Phạm Kitchen, người sáng lập ra Cộng đồng Eat Clean and Healthy – Cộng đồng ăn sạch và sống khoẻ lớn nhất Việt Nam

 

Công thức 1: Sinh tố cam táo

 

4 công thức sinh tố từ Cam giúp đẩy lùi virus phòng bệnh cực tốt

 

Công thức 2: Sinh tố cam xoài

4 công thức sinh tố từ Cam giúp đẩy lùi virus phòng bệnh cực tốt

Công thức 3: Sinh tố cam, cà rốt, dứa

 

4 công thức sinh tố từ Cam giúp đẩy lùi virus phòng bệnh cực tốt

Công thức 4: Sinh tố cam, táo, cà rốt

 

4 công thức sinh tố từ Cam giúp đẩy lùi virus phòng bệnh cực tốt

Ngoài 4 công thức sinh tố từ Cam giúp đẩy lùi virus phòng bệnh cực tốt được liệt kê ở trên đây, các ba mẹ cũng nên nhớ tích cực bổ sung thêm các thực phẩm hỗ trợ, củng cố miễn dịch hiệu quả như: rau củ quả giàu vitamin C, vitamin D3, kẽm, probiotics, magie, axit béo omega-3… Hoặc tham khảo thêm thực đơn Các món tốt cho cơ thể giúp tăng đề kháng để đổi vị thơm ngon lại bổ dưỡng cho bữa cơm mỗi ngày của gia đình mình mẹ nha!

Nguồn: Emma Pham Kitchen, Kênh 14

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *