Mách mẹ cách chọn đồ sơ sinh phù hợp cho bé vào mùa hè

Bạn làm mẹ lần đầu tiên,?Bạn dự sinh em bé vào mùa hè và bạn đang rất băn khoăn lo lắng không biết mua quần áo sơ sinh cho bé thế nào cho phù hợp?. Bài viết này sẽ là lời giải đáp giúp cho các mẹ sinh vào mùa hè khi chuẩn bị đồ cho con.

Mẹ tham khảo thêm: Vì sao nhất định phải chọn sữa tắm gội dành riêng cho bé vào mùa hè

Chọn chất liệu quần áo sơ sinh vào mùa hè như thế nào?

Việc chọn mua quần áo cho bé sơ sinh vào mùa hè hết sức quan trọng. Điều mẹ cần quan tâm đầu tiên là việc lựa chọn trang phục có chất liệu thấm hút mồ hôi tốt, giúp cho bé yêu luôn được thoải mái.

Các chất liệu đồ sơ sinh được làm từ vải cotton, loại vải sợi bông tổng hợp hoặc vải sợi tre sẽ rất phù hợp với bé trong mùa hè. Các chất liệu này có ưu điểm thoáng mát, mềm mịn, chất vải mỏng nhẹ. Ngoài ra, chất liệu đồ sơ sinh được làm từ sợi tre còn có tính kháng khuẩn cao, an toàn với mọi loại da, kể cả làn da mỏng manh của bé.

Nên chọn quần áo sơ sinh có màu sắc tươi sáng vào mùa hè

Mùa hè, mẹ lựa chọn các quần áo có màu sáng để ít hấp thụ nhiệt, đem lại cho bé cảm giác mát mẻ. Bởi vậy, quần áo màu trắng hoặc những màu nhạt, nhã nhặn luôn ưu tiền hàng đầu trong việc mua đồ sơ sinh của mẹ.

Nói như vậy không có nghĩa là các loại trang phục có màu xanh lá cây, vàng, cam, ô liu lại không được lựa chọn. Đây vẫn là những lựa chọn tốt cho bé. Tuy nhiên, những màu sắc sặc sớ này lại thường phản chiếu gay gắt dưới ánh nắng, sẽ đem lại cho bé cảm giác nóng bức khi mặc chúng.

Hi vọng những thông tin trong bài viết này sẽ giúp mẹ chọn được những bộ đồ sơ sinh hoàn hảo cho bé yêu trong mùa hè này.

Mẹ có thể tham khảo những bộ đồ sơ sinh phù hợp trong mùa hè tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *