Mẹ đã biết: bỉm moony nội địa và moony xuất khẩu có gì giống và khác nhau ?

Moony là thương hiệu bỉm Nhật không còn xa lạ gì đối với các bà mẹ Việt. Loại bỉm này nổi tiếng với ưu điểm thấm hút tốt, mềm mịn, mỏng nhẹ và an toàn tuyệt đối cho bé được rất nhiều mẹ tin dùng. Tuy nhiên, không phải mẹ nào cũng biết cách phân biệt 2 loại bỉm Moony nội địa Nhật và Moony xuất khẩu.

Phân biệt thế nào là hàng nội địa Nhật, thế nào là hàng xuất khẩu?

Hàng nội địa Nhật là tên gọi chung cho những sản phẩm được sản xuất tại Nhật, phục vụ chính người dân Nhật và chỉ được phân phối tại thị trường Nhật.

Hàng nhập khẩu là sản phẩm được sản xuất tại Nhật hoặc các nhà máy trực thuộc công ty của Nhật có thể đặt tại các nước khác phục vụ mục đích xuất khẩu sang nước ngoài. Tuy vậy, các sản phẩm sản xuất ra vẫn có chất lượng xuất sắc không kém gì hàng nội địa.

Mẹ tham khảo thêm: Top các loại bỉm Nhật được ưa chuộng hiện nay

So sánh bỉm Moony nội địa và xuất khẩu

Bao bì: 2 loại bỉm Moony nội địa và xuất khẩu có điểm khác nhau duy nhất trên bao bì đó là 2 chiếc tem chứa thông tin sản phẩm bằng tiếng Việt được dán trên bao bì nhập khẩu để cho các mẹ Việt nắm rõ hơn về hướng dẫn sử dụng, dễ dàng hơn trong việc chăm sóc bé. Đây là điểm rất dễ phân biệt ở 2 loại bỉm này.

Bề mặt: Nhà sản xuất khẳng định cả 2 loại bỉm Moony đều có chất liệu bề mặt làm từ chất liệu Nano siêu mảnh mịn, đem lại mặt bỉm mềm mại, an toàn cho làn da bé. Thực tế, theo đánh giá của một số mẹ thì bỉm Moony nội địa có vẻ mềm mại hơn chút so với bỉm xuất khẩu.

Vạch báo chỉ độ ẩm: Cả 2 loại bỉm Moony đều được thiết kế vạch báo chỉ độ ẩm ở mặt trước và mặt sau để mẹ dễ dàng biết được khi nào cần thay bỉm cho bé. Vạch báo chỉ độ ẩm của Moony nội địa nằm ở giữa của mặt bỉm, vạch báo chỉ độ ẩm bỉm Moony xuất khẩu nằm lệch sang một bên và màu nhạt hơn một chút so với bỉm nội địa.

Độ mỏng nhẹ: Nhìn chung, 2 loại bỉm Moony đều được đánh giá là mỏng nhẹ tương đương, không chênh lệch nhau là mấy.

Thiết kế bên trong: Theo đánh giá cảm quan của một số mẹ thì các đường viền xung quanh bỉm Moony nội địa được bo gọn hơn một chút so với hàng xuất khẩu.

Chất lượng và độ thẩm hút: Dù có chút khác biệt về thiết kế bên ngoài, thế nhưng chất lượng của 2 loại bỉm Moony nội địa và xuất khẩu đều không mấy khác biệt. Cả 2 loại bỉm này đều được nhà sản xuất cam kết đảm bảo những đặc tính vượt trội của bỉm Moony mà họ đề ra đó là:

– Sử dụng công nghệ Airfit ® giúp bỉm không chỉ ôm khít vừa vặn mà còn giúp chống tràn hiệu quả, đảm bảo sự khô thoáng cho làn da bé.

– Bề mặt được làm từ sợi nano siêu mềm, siêu mỏng ngăn chặn những nguy cơ làm tổn thương làn da non nớt của bé.

– Lõi bông phía trong bỉm thấm hút cực nhanh, có khả năng chống trào gấp 2 lần so với bỉm thường.

– Thiết kế C – Shape – là sáng chế độc quyền của bỉm Moony vừa vặn, ôm khít cơ thể bé giúp chống trào ngược và giảm tối đa khả năng cọ xát với da khi bé cử động.

Nhìn chung, ngoài chút khác biệt về hình thức thì 2 loại bỉm Moony nội địa và xuất khẩu không có sự chênh lệch về chất lượng. Vì vậy, mẹ hoàn toàn có thể yên tâm dùng bỉm Moony cho con mà không phải quá băn khoăn về chuyện “bỉm nhập khẩu" hay “bỉm nội địa" nhé.

Mẹ tham khảo thêm: Đi tìm thương hiệu bỉm số 1 Nhật Bản

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *