mẹ đã biết hộp chia sữa "tiện dụng" thế nào chưa?

Theo chuyên gia dinh dưỡng, thời điểm cho bé uống sữa cần được thực hiện theo đúng giờ giấc với một lượng cần thiết và vừa đủ. Đây là lý do mà nhiều mẹ sử dụng hộp chia sữa thay vì trữ sữa vào trong những túi lớn với lượng lớn đến lúc cho bé uống lại mất thời gian đong đếm, bất tiện khi mang đi xa, nhiều khi lại đo quá nhiều hoặc không đúng lượng sữa cần thiết cho bé.

➤➤➤ Giải đáp lý do mẹ nên sử dụng hộp chia sữa cho bé?

Đo được lượng sữa cần thiết cho bé

Hộp chia sữa là một trong những vật dụng cần thiết mẹ nên có trong tủ đồ mẹ và bé của mình. Hộp chia sữa tiện dụng sẽ giúp mẹ phân chia được lượng sữa cần thiết cho bé có thể sử dụng mà không mất nhiều thời gian đong đếm.

Hộp chia sữa Farlin

Việc mẹ sử dụng một chiếc hộp chia sữa cho bé sẽ giúp mẹ chia sữa cho bé thành những lượng nhỏ và vừa cung cấp đủ lượng sữa cần thiết trong mỗi bữa ăn của bé.

Tiết kiệm thời gian cho mẹ

Thay vì mẹ cứ chạy đi chạy lại đong đếm xem lượng sữa đã phù hợp hay chưa thì hộp chia sữa sẽ giúp mẹ giải quyết vấn đề này. Hộp chia sữa có rất nhiều loại như hộp chia sữa 3 tầng hoặc 4 tầng, mỗi tầng đều phân chia theo rõ là khoảng bao nhiêu ml sữa nhất định, mẹ dễ dàng phân biệt để pha sữa hay cho bé uống.

Bảo quản sữa chất lượng sữa tốt nhất

Thông thường đối với sữa mẹ được vắt ra có thể bảo quản trong túi trữ sữa hoặc hộp chia sữa khoảng 10 giờ ở nhiệt độ phòng (19 – 22°C) hoặc 8 ngày trong tủ lạnh với nhiệt độ (0 – 4°C). Đối với nguồn sữa dự trữ đưa ra ngoài nhiệt độ thường không thể đảm bảo được chất lượng sữa còn nguyên vẹn nếu như không được sử dụng luôn. Khi đó, việc mẹ chia sữa thành những hộp nhỏ vừa đủ để lấy cho bé uống mỗi lần sẽ giúp mẹ đảm bảo nguồn dinh dưỡng tốt nhất trong sữa cho bé uống.

Hộp chia sữa KuKu 3 ngăn

Hộp chia sữa gọn nhẹ cho mẹ

Thay vì mẹ cứ phải lỉnh kỉnh hộp này hộp kia để pha sữa cho con mỗi khi cho con sang bạn bè, hay sang thăm ông bà thì mẹ chỉ cần hộp chia sữa có thể giải quyết mọi vấn đề. Hộp chia sữa gọn nhẹ giúp mẹ có thể mang đi mọi nơi cho bé mà không cần phải lo lắng về vấn đề cho bé ăn nữa.

Hộp chia sữa Kuku 4 ngăn

Hộp chia sữa đựng đồ ăn cho bé

Sau này khi bé lớn hơn, uống lượng sữa lớn hơn thì lúc đó mẹ không cần đến hộp chia sữa cho bé nữa. Nhưng điều này không có nghĩa là chiếc hộp chia sữa này sẽ bị “bỏ rơi”. Vì được thiết kế thành nhiều ngăn nên mẹ có thể tận dụng làm hộp đựng thức ăn cho bé sau này.

Với những lợi ích mà hộp chia sữa mang lại quá tuyệt vời phải không mẹ. Trên thị trường giá một chiếc hộp chia sữa cũng không quá đắt nên mẹ hoàn toàn có thể yên tâm và "rinh" một em hộp chia sữa về cho bé yêu của mình nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *