Mori-mama: “gửi bầu ngàn yêu thương”

Hành trình mang thai của mẹ là nụ cười rạng rỡ khi biết tin mang bầu, là mệt mỏi những ngày thai nghén, là lặng im lắng nghe từng cử động nhỏ nhất, là nước mắt vỡ òa phút đón con chào đời…

Mori-Mama vui mừng là hãng sữa bầu được đi cùng mẹ suốt thai kỳ, chăm lo cho sức khỏe và sẻ chia hạnh phúc cùng mẹ và cả nhà mình.

Người bạn thân thiết của mẹ bầu là 3 ly Mori-Mama mỗi ngày

Cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho mẹ và bé

Axit folic, canxi, sắt, kẽm, i-ốt, DHA… Tất cả sẽ góp mặt trong ba ly Mori-Mama mỗi ngày để mẹ có đủ dưỡng chất cần thiết, thúc đẩy thai nhi phát triển. Bên cạnh đó, Probiotic BB536 sẽ góp phần cải thiện hệ tiêu hóa của mẹ, hạn chế tối đa tình trạng táo bón mẹ bầu thường gặp những tháng cuối thai kỳ.

Bên cạnh thực phẩm, sữa bầu Mori-Mama bổ sung và cân bằng đầy đủ dưỡng chất

Mori-Mama giúp mẹ tăng cân vừa phải, đảm bảo sức khỏe

Chuẩn “mẹ khỏe bé vui”, sữa bầu Mori-Mama cân bằng dưỡng chất giúp mẹ tăng cân vừa phải, hạn chế được các nguy cơ mà mẹ bầu thường gặp do tăng cân nhanh trong thai kỳ như béo phì, tiểu đường, khó sinh… Đồng thời, mẹ giảm bớt áp lực giảm cân sau sinh và nhanh chóng lấy lại vóc dáng, sức khỏe.

Uống sữa bầu kết hợp thể dục nhẹ nhàng giúp mẹ dễ dàng vượt cạn

Chăm chút và săn sóc mẹ từ những điều nhỏ nhất

Mori-Mama luôn đồng hành cùng mẹ từ những lời khuyên bổ ích dành cho mẹ, đến những gợi ý, nhắc nhở cho bố và cả gia đình để mẹ bầu có tinh thần và thể chất tốt nhất. Đó có thể là chế độ dinh dưỡng hợp lý, sự đồng cảm với những khó khăn, vất vả khi mẹ mang bầu, hay đơn giản là niềm vui nho nhỏ của bố khi nhìn con lớn lên mỗi ngày…

Xem thêm thông tin về sản phẩm sữa bầu Mori Mama tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *