Nhờ bình ủ sữa mẹ không cần lo lắng bé uống "sữa nguội"

Sở hữu mộtchiếc“bình ủ sữa” sẽ giúp mẹ có những giờ phút thoải mái vui chơi cùng con ở bên ngoài mà không cần phải lo lắng bé không được uống sữa ấm. Tuy nhiên, nhiều mẹ vẫn còn băn khoăn và chưa biết về loại bình ủ sữa này. Tất cả những thông tin về bình ủ sữa dưới đây sẽ giúp hữu ích cho mẹ đấy.

Bình ủ sữa là gì?

Bình ủ sữa là một loại bình được thiết kế để giữ nhiệt độ cho sữa trong một khoảng thời gian nhất định.

Theo lời khuyên của bác sỹ thì mẹ nên sử dụng một chiếc bình ủ sữa để đựng sữa cho bé ngay sau khi pha xong. Khi đó, nhiệt độ của sữa sẽ được lưu giữa trong nhiều giờ đồng hồ. Mẹ có thể dễ dàng cho bé uống luôn mà không cần phải vất vả đi pha sữa đêm cho bé hay khi đưa bé đi chơi xa phải lỉnh kỉnh rất nhiều đồ để pha sữa rất bất tiện.

Giữ nhiệt độ của sữa tốt nhờ bình ủ ấm

Mẹ sẽ nhàn hơn khi mà bé quấy khóc muốn uống sữa ngay, một chiếc bình ủ sữa sẽ đảm bảo được nhiệt độ sữa tốt nhất cho bé yêu uống ngay.

Lợi ích bình ủ sữa

– Bình ủ sữa gọn nhẹ dễ dàng cho mẹ mang đi lại, đi chơi xa trong những chuyến du lịch

– Tiết kiệm thời gian cho bé ăn của mẹ: Thay vì mẹ cứ phải lỉnh kỉnh nhiều đồ mang đi để pha sữa cho bé thì mẹ chỉ cần pha sữa sẵn ở nhà và cho vào bình ủ sữa để giữ nhiệt.

– Bình ủ sữa đảm bảo bảo quản được chất lượng sữa tốt nhất cho bé

– Hầu hết các thiết kế của bình ủ sữa đều an toàn không chứa độc tố và dễ dàng vệ sinh cho. Bé sẽ có một bữa ăn đảm bảo chất lượng.

Cách sử dụng bình ủ sữa như thế nào?

Mẹ có thể sử dụng bình ủ sữa theo một số cách sau đây:

Cách 1: Mẹ có thể pha sẵn sữa ở nhiệt độ thích hợp và đặt vào bình ủ sữa để giữ ấm đến khi cho bé ăn. Nhưng mẹ nên lưu ý thời gian pha sữa cho bé và khi cho bé bú không được quá 2h đồng hồ, bởi sau đó nhiệt độ bình sữa không còn được đảm bảo như trước nữa, chất lượng sữa có thể bị ảnh hưởng, sữa có thể bị lên men hoặc bị chua. Lúc này mẹ không nên cho bé uống, vi khuẩn có thể sinh sôi và tấn công hệ miễn dịch còn non yếu của bé đấy

Cách 2: Mẹ chuẩn bị trước lượng sữa và nước cần thiết cùng đồ dụng để pha sữa cho bé . Đối với nước, mẹ đun sôi và để nước ở nhiệt độ thích hợp (khoảng 40 độ C) sau đó ủ ấm bình nước vào bình ủ sữa. Mẹ nhớ chuẩn bị sẵn luôn lượng sữa cần thiết để bé uống luôn nhé. Đến khi bé đói, mẹ chỉ cần lấy nước đã được ủ ấm và lượng sữa chuẩn bị sẵn để pha cho bé ăn, để đong lượng sữa cần thiết mẹ nên sử dụng hộp chia sữa nhé.

Mẹ đặc biệt lưu ý

Tuyệt đối không sử dụng lò vi sóng hay đun sữa trực tiếp trên bếp. Thành phần chất dinh dưỡng trong sữa có thể bị mất đi do nhiệt độ quá cao. Khi sử dụng các thiết bị này mẹ cũng không thể điều chỉnh nhiệt độ cần thiết nên sữa rất dễ bị hỏng. Cách tốt nhất mẹ nên sử dụng các loại máy hâm sữa nhé. Mẹ có thể tham khảo: “Tổng hợp 3 máy hâm sữa bán đắt hàng nhất tại Bibo Mart

Mua bình ủ sữa loại nào tốt?

Hiện nay, trên thị trường có quá nhiều bình ủ sữa, mẹ đang phân vân không biết nên lựa chọn loại bình ủ sữa nào thì tốt và thích hợp nhất cho bé. Dưới đây là tổng hợp một số loại bình ủ sữa được nhiều mẹ mua và được đánh giá cao tại Bibo Mart.

Bình ủ sữa Lovi: Bình ủ sữa Lovi có thể bảo toàn nhiệt độ nóng của nước trong vòng 3 giờ đồng hồ, đảm bảo được nhiệt độ nước pha sữa cho bé ngay khi mẹ cần.

Bình ủ sữa Lovi

Bình ủ sữa Farlin: Mẹ có thể lựa chọn để ủ bình đôi hoặc bình đơn cho bé. Đây sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn của Liên minh Châu Âu đảm bảo giữ nhiệt trong thời gian lâu. Lõi bình được làm từ nhựa không vỡ và mút cao cấp, bên cạnh đó sản phẩm còn mang lại sự bền đẹp theo thời gian giúp bố mẹ tiết kiệm tối đa chi phí. Lớp vỏ bọc ngoài bằng vải cao cấp, chống bám bẩn.

Bình ủ sữa Kuku: Bình ủ ấm sữa Kuku cũng là một sự lựa chọn được rất nhiều mẹ tin dùng. Đây là sản phẩm rất tiện lợi dành cho các bà mẹ công sở hay khi dẫn bé đi du lịch. Bình ủ ấm sữa Kuku được làm bằng các chất liệu cao cấp, không chứa BPA hoàn toàn đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bé.

Bình ủ sữa ấm kuku

Hy vọng những thông tin về bình ủ sữa trên đây sẽ giúp ích được cho mẹ trong quá trình nuôi bé lớn khỏe của mình. Nếu muốn biết thêm thông tin về các sản phẩm khác vui lòng liên hệ Hotline 1800 6886 để Bibo Mart tư vấn và giải đáp giúp mẹ nhé!

KHUYẾN MẠI HOT >>>>

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *