Những ưu điểm nổi bật của tã bỉm goo.n mới mẹ đã biết chưa?

112040-ta-dan-goon-renew-slim-s44_1_1
Ngày đăng: 06/05/2018 10:13

Goo.n là thương hiệu bỉm được rất nhiều mẹ “bỉm sữa” Việt tin dùng. Với mong muốn đem lại những gì tốt nhất cho trẻ nhỏ, mới đây, Goo.n tiếp tục đem đến thị trường Việt Nam các sản phẩm với những cải tiếp vượt trội, đem lại sự hài lòng tuyệt đối của các bà mẹ có con nhỏ. Tuy vậy, không phải mẹ nào cũng biết được những ưu điểm nổi trội này.

Mẹ tham khảo thêm: Phân biệt bỉm Goo.n Slim và Goo.n Friend

Bỉm Goo.n mới có chất liệu mềm mại, an toàn

Như mẹ đã biết, trẻ sơ sinh có làn da vô cùng mỏng manh, nhạy cảm, cấu trúc da chưa ổn định và sức đề kháng non nớt nên làn da của bé rất dễ bị tổn thương và dị ứng. Bỉm Goo.n được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại của Nhật, sử dụng các chất liệu cao cấp, tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn an toàn khắt khe của Nhật Bản.

Bề mặt bỉm Goo.n sử dụng chất liệu mềm mại như bông không gây cọ xát, trầy xước trên da bé. Vì vậy, bố mẹ hoàn toàn yên tâm về sự an toàn cho da con yêu khi sử dụng bỉm Goo.n.

Lỗ thấm hút 3D kết hợp công nghệ khóa chất lỏng

Bỉm Goo.n có thiết kế thông minh với lỗ thấm hút 3D dập nổi giúp cho bề mặt bỉm không tiếp xúc trực tiếp với làn da bé, giúp khả năng thấm hút diễn ra nhanh chóng. Vì vậy, mông bé cũng như bề mặt bỉm luôn luôn khô ráo trong nhiều giờ.

Thêm vào đó công nghệ khóa chất lỏng nhanh chóng của bỉm Goo.n sẽ giúp thấm ngay lập tức chất lỏng sau khi được thải ra và ngăn không cho thấm ngược trở lại.

Bỉm Goo.n siêu khô thoáng, thiết kế thông minh

Sản phẩm bỉm Goo.n mới được cải tiến với khả năng thấm hút tốt hơn, thoáng khí hơn nhờ thiết kế màng đáy thoát ẩm siêu khô thoáng. Hơi ẩm và không khí sẽ được thoát ra nhanh chóng qua màng đáy sau mỗi lần bé tè, giúp cho da bé luôn khô thoáng, ngăn ngừa hăm tã hiệu quả.

Thiết kế bỉm Goo.n rất vừa vặn, ôm khít. Phần đùi và eo được sử dụng chất liệu mềm mại với thun co giãn ôm gọn cơ thể bé

Băng keo tháo dán tiện dụng, vạch báo chỉ độ ẩm thông minh

Bỉm Goo.n mới sử dụng loại băng keo cải tiến giúp tháo dán được nhiều lần hơn mà vẫn đảm bảo độ chắc chắn và sự thoải mái cho bé.

Vạch báo chỉ độ ẩm của bỉm Goo.n mới cũng có những cải tiến đáng kể. Vạch màu vàng trên tã dán sẽ chuyển màu xanh để báo cho mẹ biết đã đến lúc cần thay bỉm cho bé. Có vạch báo này mẹ không cần phải thường xuyên cởi tã bé ra để kiểm tra và căn giờ thay bỉm thường xuyên nữa.

Trên đây là những ưu điểm nổi trội của bỉm Goo.n mới các mẹ có thể tham khảo. Mẹ có thể mua bỉm Goo.n online cho bé tại:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *