Những vật dụng hữu dụng bất ngờ khi bé ốm mà mẹ không nên bỏ lỡ

Mỗi khi ốm, cơ thể bé trở nên rất yếu ớt và mệt mỏi. Việc cho trẻ uống thuốc lúc này là một điều khá khó khăn. Dưới đây sẽ là một số gợi ý dành cho mẹ trong việc sử dụng các dụng cụ hỗ trợ cần thiết.
Bộ xilanh và thìa uống thuốc SUMMER INFANT
Với bộ xilanh và thìa uống thuốc Summer Infant việc cho bé uống thuốc sẽ trở nên đơn giản hơn. Thiết kế ống xi lanh bơm thẳng thuốc vào bên trong, tránh trường hợp bé không chịu uống và hạn chế tình trạng bé bị sặc thuốc như các cách uống thông thường khác. Dụng cụ này có thể kiếm dễ dàng tại bất kì nhà thuốc nào trên toàn quốc.
Uống thuốc bằng TY SAFETY 1ST
Dụng cụ cho bé uống thuốc được các bác sĩ nhi khoa thiết kế hình núm ty, giúp mẹ nhanh chóng đưa thuốc vào trong miệng bé và trẻ không phun thuốc ra ngoài nhờ hình dáng và cấu trúc sản phẩm. Trên thân có phần chia vạch rõ ràng giúp mẹ pha thuốc chính xác. Dụng cụ uống thuốc bằng ty của Safety được làm từ chất liệu cao cấp, an toàn, không độc hại giúp cha mẹ có thể yên tâm sử dụng.
Dụng cụ uống thuốc bằng BASILIC NÚM TI SILICON
Với thiết kế dạng ống tiêm với đầu ống là núm ty silicon siêu mềm, an toàn, thuận tiện thao tác và dễ dàng vệ sinh. Thiết kế dạng ống tiêm với đầu uống thuốc là núm ty silicon mềm không mùi, không gây tổn thương đến răng miệng của trẻ. Đầu ty giúp bé uống thuốc một cách dễ dàng, lượng thuốc đi vào miệng bé đều đặn, không rớt ra ngoài, giúp bé không bị sặc. Đồng thời hạn chế vị đắng, giúp bé không còn quấy khóc hay cảm giác sợ hãi khi uống thuốc.
Dụng cụ uống thuốc FARLIN
Dụng cụ uống thuốc Farlin được làm từ chất liệu nhựa bền, an toàn cho bé. Thiết kế ống xi lanh bơm thẳng thuốc vào thực quản để thuốc ngấm vào người hiệu quả hơn. Đầu ống được thiết kế đặc biệt phù hợp với khoang miệng của trẻ nên sẽ giúp trẻ uống thuốc dễ dàng.
Nhiệt kế
Khi nhận thấy sự thay đổi nhiệt độ cơ thể, một chiếc nhiệt kế sẽ là công cụ đắc lực để các ông bố, bà mẹ chuẩn đoán qua về bệnh tình của bé. Trước kia, các gia đình thường hay dùng nhiệt kế thủy ngân nhưng do tính chất đo lâu cùng sự không an toàn của nó khi bị vỡ nên gần đây, các bà mẹ có xu hướng chuyển sang dùng nhiệt kế điện tử như:
Nhiệt kế điện tử Omron đo trán
Dụng cụ y tế đa năng, an toàn, chính xác, nhanh chóng và thuận tiện. Nhiệt kế hoàn toàn không cần tiếp xúc da – là giải pháp lý tưởng giúp đo nhiệt độ dễ dàng cho các bé nhỏ tuổi hay đo nhiệt độ khi bé đang ngủ mà không làm bé thức giấc. Ngoài đo nhiệt độ cơ thể, nhiệt kế Omron còn linh hoạt để mẹ đo nhiệt độ phòng, nhiệt độ bề mặt của đồ ăn, sữa trước khi cho bé ăn.
Nhiệt kế điện tử OMRON ĐO TAI
Được thiết kế đặc biệt để sử dụng tại vùng tai, giúp trẻ bớt lo sợ hơn so với các dụng cụ đo nhiệt thông thường. Đồng thời, chiếc nhiệt kế này còn có khả năng ghi nhớ đến 9 kết quả đã đo trước đó, cho phép bạn dễ dàng so sánh, theo dõi và kiểm soát nhiệt độ của cơ thể.
Với những gợi ý trên, hi vọng sẽ giúp cha mẹ hiểu hơn để dễ dàng đưa ra quyết định phù hợp khi lựa chọn sản phẩm!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *