[phim ngắn] – gửi trọn yêu thương

343_1
Ngày đăng: 24/09/2018 2:39

[PHIM NGẮN] – GỬI TRỌN YÊU THƯƠNG

Con cái là tài sản quý giá nhất, hãy luôn dành cho con mọi điều tuyệt vời nhất, ba mẹ nha!!!

Trong cuộc sống, sẽ có những lúc bản thân cảm thấy mệt mỏi, chán chường trước biết bao áp lực, thách thức. Công việc, gia đình luôn khiến con người ta mệt mỏi, mất cân bằng, thậm chí có thể gục ngã.

Người phụ nữ trong xã hội hiện đại đang dần chứng mình được vai trò của mình nhiều hơn nhưng cũng phải đứng trước những thách thức vô cùng lớn. Để có thể vừa hoàn thành tốt công việc, vừa chăm lo trọn vẹn cho gia đình, cần lắm những yêu thương, san sẻ từ những người xung quanh.

Có 1 người mẹ đã từng chia sẻ "Chỉ cần nhìn thấy nụ cười của con thì bao nhiêu khó khăn, vất vả mẹ đều có thể chịu đựng được". Thế mới thấy, con cái quả thực là món quà quý giá nhất ông trời ban tặng cho các bậc làm cha, làm mẹ. Hãy luôn dành cho con mọi điều tốt đẹp nhất

Nếu bạn bận rộn với công việc và luôn muốn tặng con những món quà tuyệt vời nhất
Nếu bạn muốn mỗi món quà gửi đến con đều là những điều ý nghĩa, theo con đi suốt cuộc đời
Nếu bạn muốn chăm sóc cho con yêu kể cả khi cách trở bởi khoảng cách địa lý xa xôi

Hãy đến với Bibo Mart –3NƠI GỬI TRỌN YÊU THƯƠNG.3nơi vun vén hành phúc gia đình, luôn đồng hành cùng bạn phát triển thế hệ trẻ em Việt Nam, khỏe mạnh cả về vật chất và tinh thần.


—————————————


Cảm ơn Công ty CP SX-DV Đồ chơi Phương Nga (Phuong Nga Toys) đã giúp đỡ chúng tôi hoàn thành phim ngắn này. Sản phẩm búp bê Barbie là dòng sản phẩm cao cấp được cung cấp bởi Phuong Nga Toys

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *