Ruốc cá hồi Meiwa – Ăn là ghiền!

Ruốc cá hồi thơm ngon hấp dẫn lại có hàm lượng dinh dưỡng cao, là món ăn được các bé yêu thích và cũng rất tốt cho sự phát triển của trẻ nhỏ. Từ nhà sản xuất Nissui với hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm thủy sản, Ruốc cá hồi Meiwa luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các mẹ bổ sung vào bữa ăn của bé.
      

Giới thiệu sản phẩm Ruốc cá hồi Meiwa

Ruốc cá hồi Meiwa được sản xuất với công nghệ Nhật Bản hiện đại cùng nguồn nguyên liệu cá hồi thượng hạng, mang đến cho bé và gia đình bữa ăn ngon, tiện lợi và bổ dưỡng. Với nguồn dưỡng chất từ đại dương giúp bé cưng phát triển não bộ và chiều cao, tăng khả năng tư duy, hoạt bát lanh lợi so với các bạn cùng trang lứa.
 
Ruốc cá hồi Meiwa
 

  • Với thành phần từ cá hồi tươi, Ruốc cá hồi Meiwa cung cấp nguồn dinh dưỡng dồi dào: DHA, EPA, omega-3, Ca… cho trẻ phát triển khỏe mạnh.
  • Phương thức tách cá thủ công làm tăng độ dai của cá mang đến vị ngon đặc trưng của cá hồi Nhật Bản, với từng miếng ruốc chắc thịt, đậm vị… hợp khẩu vị cả nhà.
  • Ruốc hoàn toàn không sử dụng chất tạo màu hóa học. 100% không chứa chất bảo quản do được tiệt trùng và hút chân không. Sản phẩm được đóng gói trong lọ thủy tinh dày dặn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm nên rất an toàn cho bé.

Ruốc cá hồi Meiwa hiện có 2 dòng sản phẩm chính tại Việt Nam: 

 
Ruốc cá hồi Meiwa
 

Hướng dẫn sử dụng

  •       Mở nắp là có thể sử dụng ngay
  •       Ăn kèm ruốc với cơm, cháo, mỳ hoặc làm sandwich, cơm nắm, bento, salad…

 
Ruốc cá hồi Meiwa trong bữa ăn của bé
 

Lưu ý bảo quản

Trước khi mở nắp:
+ Bảo quản ở nhiệt độ phòng
+ Tránh ánh nắng mặt trời
Sau khi mở nắp:
+ Sử dụng trong 7 ngày
+ Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh
 
Ruốc cá hồi cho bé ăn cơm vừa ngon, vừa tiện lại đảm bảo dinh dưỡng sẽ là item không thể thiếu trong thực đơn ăn của bé rồi phải không nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *