Sự phát triển của trẻ tuần 31

31_1
Ngày đăng: 13/06/2019 4:27

Răng của bé bắt đầu mọc trong khoảng từ 3 tháng tuổi đến 12 tháng tuổi, nhưng hầu hết các bé nhú chiếc răng đầu tiên (đặc trưng là 2 chiếc răng giữa hàng dưới) vào lúc từ 4 đến 7 tháng tuổi. Đừng lo lắng nếu có khoảng cách giữa những chiếc răng sữa.

Tuần này, bé yêu có gì mới?


Khi bé 7 tháng tuổi, răng bắt đầu mọc. Thời kỳmọc răngcủa bé kéo dài trong khoảng từ 3 tháng tuổi đến 12 tháng tuổi. Hầu hết các bé nhú chiếc răng đầu tiên, đặc trưng là 2 chiếc răng giữa hàng dưới, vào lúc từ 4 đến 7 tháng tuổi.

Nhiều bé bị sốt cao khi mọc răng. Để giúp con giảm bớt khó chịu, mẹ nên chuẩn bị sẵn thuốc hạ sốt, khăn và nước ấm để lau mát

Đừng lo lắng nếu có khoảng cách giữa những chiếc răng sữa. Răng thường mọc ra từ nướu ở những góc kỳ lạ và các khoảng trống thường biến mất vào lúc 3 tuổi sau khi 20 chiếc răng sữa đã xuất hiện.Khi bắt đầu mọc răng, bé sẽ có nhiều nước dãi và la hét nhiều hơn. Bạn cũng sẽ như vậy nếu phải điều chỉnh khi có những thứ mới lạ trong miệng mình.

Cuộc sống của mẹ: Nên dành thời gian cho bản thân


Nếu bạn vẫn đang chăm sóc con toàn thời gian, chưa có ai phụ giúp, thỉnh thoảng bạn và chồng nên tạm xa bé trong một thời gian ngắn. Điều này sẽ giúp cả bạn và chồng cân bằng hơn trong cuộc sống.

Bạn không cần phải xa bé quá lâu, chỉ cần một vài giờ cùng xem phim, làm việc lặt vặt là đủ. Bạn nên thử xa con vào lúc bé thức để bé tập làm quen với việc xa mẹ. Và bản thân bạn cũng nhận ra rằng không có sự bảo bọc của mẹ, bé vẫn ngoan ngoãn và nghe lời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1170x150