Tổng hợp 3 máy hâm sữa “đắt hàng” nhất tại bibo mart

may_ham_sua_1
Ngày đăng: 02/03/2017 10:13

Nhiều ba mẹ có thói quen dùng lò vi sóng hoặc đun sữa trên bếp lửa cho bé uống. Điều này hoàn toàn không tốt chút nào nhé ba mẹ. Bởi nhiệt độ quá cao không những làm ảnh hưởng đến chất lượng sữa mà còn không đo đúng nhiệt độ vừa phải cho bé uống. Vì thế, với những trường hợp mẹ vắng nhà, dùng sữa ngoài cho bé uống thì cách tốt nhất ba mẹ nên sửa dụng máy hâm sữa có điều chỉnh nhiệt độ để hâm sữa nhanh chóng và tiện dụng cho bé uống.

Mẹ muốn chọn một chiếc máy hâm sữa cho bé nhưng trên thị trường lại có quá nhiều loại, nhiều thương hiệu và mức giá khác nhau. Mẹ băn khoăn không biết có nên mua máy hâm sữa cho bé và nên mua loại nào. Tổng hợp 3 máy hâm sữa tốt nhất và "bán chạy" nhất tại Bibo Mart sẽ giúp mẹ tiết kiệm được thời gian lựa chọn và tìm kiếm.

1. MÁY HÂM SỮA VÀ THỨC ĂN CHICCO

Máy hâm sữa và thức ăn Chicco là thế hệ máy hâm sữa thông minh với màn hình led và chức năng hẹn giờ tiện dụng giúp mẹ chủ động hơn trong việc chuẩn bị bữa ăn cho bé. Thời gian hâm nóng cực nhanh cùng các chế độ hâm tiện lợi phù hợp với nhiều dung tích bình sữa, máy hâm sữa Chicco luôn đảm bảo cho bé những bữa ăn thơm ngon và ấm nóng. Giờ đây, mẹ không còn phải vội vàng khi bé quấy khóc đòi ăn ban đêm mà mẹ có thể pha trước, sau đó sử dụng máy hâm sữa khi đến giờ ăn của bé.

Tổng hợp 3 máy hâm sữa “đắt hàng” nhất tại Bibo Mart

Máy hâm sữa và thức ăn Chicco

Máy hâm sữa Chicco được rất nhiều mẹ dùng thử và đều đánh giá cao độ tiện dụng mà nó mang lại. Mẹ yên tâm máy hâm sữa này được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, không chứa BPA độc hại, tuyệt đối an toàn cho bé trong quá trình sử dụng.

Máy hâm sữa và thức ăn Chicco siêu dễ để mẹ sử dụng, nhiệt độ đã được cài đặt sẵn mẹ chỉ cần ấn nút, chế độ tự tắt sẽ giúp mẹ linh hoạt thời gian chuẩn bị thức ăn cho bé uống mà không cần chờ đợi. Thường mẹ chỉ cần đợi 3,5 phút để hâm nóng bình sữa 150ml cho bé uống, và đảm bảo giữ nhiệt được lâu trong suốt quá trình bé uống được ngon lành.

Một số chế độ hâm nóng thức ăn cùng với nhiệt độ thích hợp cho bé ăn/uống:

– Nhiệt độ khoảng 20˚C (thức ăn/sữa để trong môi trường nhiệt độ phòng bình thường).

– Nhiệt độ khoảng 5˚C (thức ăn/sữa để trong ngăn mát của tủ lạnh).

– Nhiệt độ khoảng -18˚C (thức ăn được để trong ngăn đá).

2. MÁY HÂM SỮA DR.BROWN

Chắc hẳn mẹ không còn xa lạ với thương hiệu Dr Brown là thương hiệu của Mỹ về bình sữa chống sặc và các loại dụng cụ chăm sóc cho trẻ em được các bệnh viện, giáo sư, bác sĩ khuyên các bậc cha mẹ dùng.

Tổng hợp 3 máy hâm sữa “đắt hàng” nhất tại Bibo Mart

Máy hâm sữa Dr. brown

Máy hâm sữa Dr.brown với công nghệ làm nóng sữa trong bình bằng hơi nước, giúp các ba mẹ tiết kiệm thời gian và sử dụng 1 cách an toàn cho mẹ và bé. Máy hâm sữa này có bảng điều khiển LCD rõ nét cùng với chuông báo hiệu, đèn màn hình nháy giúp mẹ quan sát được thời điểm sữa đã được hâm nóng. Có âm thanh thông báo khi quá trình hâm nóng sữa kết thúc.

Ngoài ra, máy hâm sữa này còn giúp mẹ hâm nóng được nhiều bình sữa liên tục, có thể thay đổi giá đỡ bình sữa bên trong để phù hợp với các loại bình sữa khác nhau.

3. MÁY HÂM NÓNG SỮA, THỨC ĂN BREVI

Thương hiệu Brevi nổi tiếng trên thị trường toàn cầu với dòng sản phẩm dành cho mẹ và bé từ năm 1953.

Tổng hợp 3 máy hâm sữa “đắt hàng” nhất tại Bibo Mart

Máy hâm sữa Brevi

Máy hâm nóng sữa, thức ăn và tiệt trùng đa năng Brevi dùng để hâm nóng sữa và thức ăn cho bé nhanh chóng, thuận lợi và an toàn, bảo đảm sữa và thức ăn cho bé luôn ở nhiệt độ phù hợp để có thể dùng ngay, sử dụng dễ dàng và thuận tiện cho những bữa ăn đêm của bé.

Máy hâm sữa này có thể sử dụng ở bất cứ đâu, tiện gọn cho ba mẹ dễ dàng mang đi lại và hâm nóng thức ăn cho bé chỉ trong vòng mấy phút.

Máy hâm sữa này có 3 chức năng chính đó là hâm nóng, giữ nóng, tiệt trùng bình sữa. Sản phẩm thích hợp cho tất cả các loại bình (125ml,260ml,330ml), có khay đựng thức ăn đi kèm.

Như vậy, việc lựa chọn một chiếc máy hâm sữa tốt sẽ giúp ba mẹ tiết kiệm được thời gian và độ tiện dụng của nó giúp ba mẹ nhàn hơn trong quá trình chăm sóc bé yêu phải không nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *