Top sản phẩm bảo giúp bảo vệ sức khỏe mẹ bầu

Trong 3 tháng đầu mang thai, cơ thể mẹ sẽ thấy đau nhức và mỏi mệt nhất. Top 3 vật dụng đơn giản hàng ngày sau đây sẽ bảo vệ sức khỏe cho mẹ và em bé, đồng thời giúp mẹ cơ thể mẹ thoải mới và được thư giãn hơn nè!
1. Ghế gỗ lắc thư giãn
Ghế được làm hoàn toàn từ chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp, chất liệu đệm cùng vải bọc cao cấp, không phai màu hay lún xẹp. Gồm 1 ghế tựa và 1 ghế đôn giúp bố mẹ linh hoạt khi sử dụng. Đối với người già hay bị đau cột sống, mẹ bầu hay bà mẹ đang cho con bú, có thể nằm tựa lưng vào ghế lớn và gác chân lên ghế đôn để tận hưởng cảm giác thư giãn sâu hơn, dễ dàng để có một giấc ngủ ngắn ngon lành, tiếp thêm sức lực và năng lượng để tiếp tục các công việc.
2. Gối vầng trăng Bibo&39;s
Gối vầng trăng Bibo&39;s may bằng vải cotton đẹp, mịn, dày, thấm mồ hôi tốt nên nằm rất mát, mềm mại với làn da, kể cả da nhạy cảm như da em bé. Chất liệu cotton mềm mát tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái cho bà bầu khi nằm và có thể dùng gối cả bốn mùa. Có thiết kế vòng cung như hình vầng trăng ôm sát cổ cho mẹ thoải mái dựa mà không bị đau mỏi cổ.
3. Khẩu trang Airphin
Sở hữu màng lọc công nghệ cao và thiết kế kín lọc tới 95% các hạt bụi nhỏ nhất tới 2.5 micromet, có van 1 chiều đảm bảo loại bỏ khí CO2 cũng như hơi nóng và hơi ẩm thoát ra dễ dàng. Nỗi lo về việc hít lại khí CO2 của cơ thể gây đau đầu chóng mặt do đeo khẩu trang không thông khí cũng không còn.. Giúp bảo vệ mẹ khỏi những độc hại của môi trường, tránh mệt mỏi.
Những tháng đầu mang thai dễ khiến mẹ mệt mỏi, ngoài việc bổ sung dinh dưỡng đầy đủ mẹ nên chú ý tránh mệt mỏi và độc hại với những vật dụng đơn giản nữa nha!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *