Trước khi sinh con năm đinh dậu, mẹ phải biết những điều này

Ngày đăng: 11/02/2017 11:26

Những điều ba mẹ cần biết nếu có dự định sinh con năm Đinh Dậu.

Trước khi sinh con năm Đinh Dậu, mẹ phải biết những điều này

Những cặp vợ chồng có dự định sinh con trong năm nay nên tìm hiểu trước thông tin về việc thụ thai và tuổi của con sinh năm Dậu. Bên cạnh đó, ba mẹ cũng cần chuẩn bị đầy đủ sức khỏe từ 3-6 tháng trước khi mang thai.

Theo lịch vạn niên, năm Định Dậu bắt đầu từ từ ngày 28/01/2017 đến hết ngày 15/02/2018. Gà xếp thứ 10 trong bảng 12 con giáp, là động vật nhanh nhẹn, chịu khó nên thường dậy sớm báo thức mọi người dậy. Trẻ sinh năm Đinh Dậu thuộc mạng Hỏa ( Sơn hạ hỏa, lửa dưới chân núi). Trẻ sinh năm Đinh Dậu thường có được những đặc tính tốt của con giáp năm này.

Theo thần thoại Hy Lạp, gà là động vật có thể cảm nhận được những việc sắp xảy ra trong tương lai nên thường được mọi người mệnh danh là sứ giả của thượng đế. Vì vậy, người ta cũng tin những bé sinh năm Đinh Dậu sẽ có khả năng nhận ra những thay đổi sắp tới để có kế hoạch cụ thể để không bị "ngợp" khi thay đổi đột nhiên xảy ra.

Tính chung của các bé sinh năm Dậu

Trước khi sinh con năm Đinh Dậu, mẹ phải biết những điều này

Các bé sinh năm Dậu dù khác ngày, khác tháng, đầu năm hay cuối năm thì trong tính cách cũng có những điểm chung sau:

Điểm mạnh:

Trước khi sinh con năm Đinh Dậu, mẹ phải biết những điều này

– Vì mạng Hỏa nên bé thường sôi nổi, nhiệt tình, hào đồng, cởi mở … gồm tất cả các đặc điểm của người hướng ngoại. Khi làm việc thì gọn gàng, có tổ chức. Kỹ năng thuyết trình khá tốt. Là người nhanh nhẹn, thông minh.

– Bé sinh năm Đinh Dậu thường khá chú ý về ngoại hình của mình. Có thể vì vậy mà bé không thích giao thiệp với những người ăn mặc xuề xòa nên dễ tạo khoảng cách với người đối diện.

– Bé sinh năm Dậu hưởng đặc tính tốt của gà chăm chỉ, chịu khó, Vì vậy, bé là người trung thực, không thích nhạo báng ai. Vì vậy, bé cũng mong mọi người như mình, lắng nghe mình. Nếu mọi người thờ ơ với những điều bé nói thì bé có thể sẽ kích động.

Điểm yếu:

– Vì bé hoạt bát, sôi nổi nên thích được thể hiện bản thân, làm hài lòng ba mẹ và thầy cô nhưng không phải là người xuất sắc trong những môn có tính tương tác và kỹ năng xã hội.

– Bởi vì khá để ý về ngoại hình của bản thân nên bé cũng thích khoe khoang những gì mình có, bao gồm cả những thành tựu của bản thân. Tuy nhiên, bé lại có tính thẳng thắn nên dễ làm tổn thương đối phương. Nếu bé làm lãnh đạo thì rất ổn vì có óc sáng tạo, chăm chỉ và năng động.

Sức khỏe của bé năm Đinh Dậu

Trước khi sinh con năm Đinh Dậu, mẹ phải biết những điều này

Sức khỏe của bé sinh năm Đinh Dậu khá tốt vì bé yêu thích thể thao, đặc biệt là các môn bơi lội nên có thân hình cân đối, ít bệnh tật, dù có thì cũng nhanh phục hồi.

Sự nghiệp của bé sinh năm Đinh Dậu

Với những bé sinh năm này thì sự nghiệp được ưu tiên hàng đầu. Khi đã chọn ngành nghề để theo đuổi thì sẽ đạt đỉnh cao trong nghề đó nhờ sự chăm chỉ, sáng tạo, năng động hàng ngày giúp bé tĩnh lũy kinh nghiệm nhanh hơn. Và đương nhiên, khi đã thành công trong sự nghiệp thì bé sẽ không bị người khác ra lệnh.

Nghề nghiệp phù hợp với bé sinh năm này: diễn viên, thư ký, bảo hiểm, kế toán viên công chứng (cố vấn tài chính chuyên nghiệp cho các cá nhân và doanh nghiệp), nhà ngoại giao, chính trị gia, vận động viên, nhà thiết kế thời trang, làm trong lĩnh vực du lịch, làm đẹp.

Những điều may mắn cho bé sinh năm Đinh Dậu

– Hướng: Tây, Tây Nam, Đông Bắc.

– Màu sắc: trắng, bạc, kem thuộc hành Kim (tương sinh tốt). Các màu: đen, xám, xanh biển sẫm thuộc hành thủy (tương vượng tốt)

– Số may mắn: 1, 2,5 ,6 ,7 ,8 ,9

Theo Eva.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *