Vui tết trung thu – vi vu quà khủng

11_1
Ngày đăng: 07/09/2017 5:30
Không khí chào đón Trung thu đã rộn ràng tưng bừng khắp nơi. Hẳn các bé yêu đang vô cùng háo hức chờ đón những món quà xinh xắn mà cha mẹ chuẩn bị cho mình rồi.
Các cha mẹ ơi, ngoài mâm cỗ Trung thu 2017 năm nay cha mẹ đã chuẩn bị gì thêm cho các bé chưa? Nếu còn lăn tăn suy nghĩ xem nên tặng gì cho bé thì các cha mẹ không cần phải lo lắng nữa! Các cha mẹ hãy cùng các bé đến ngay với Bibomart để chọn những món quà tuyệt vời nhất, ý nghĩa nhất của MCBooks như một phần thưởng động viên các bé ngày càng chăm ngoan học giỏi nhé!
Đến với Bibomart và chọn những sản phẩm của MCBooks, các bé còn được nhận thêm một món quà vô cùng đặc biệt thay lời muốn nói của hai doanh nghiệp: “Chúc các bé có một lễ hội Trăng Rằm thật vui thật đặc biệt”.
Chương trình: Vui tết trung thu – Vì vụ quà tặng khủng
Nội dung chương trình: Khi cha mẹ và các bé mua các sản phẩm của MCBooks tại các cửa hàng Bibomart trên toàn quốc, các bé sẽ được nhận ngay một cuốn truyện cực kì thú vị trị giá 85.000 VNĐ
Các cuốn truyện được tuyển tập từ các câu truyện hay nhất thế giới, được công ty sách MCBooks chọn lọc kĩ lưỡng, dịch và xuất bản với mong muốn đưa các bé đến với một không gian thần tiên, hòa mình trong những câu truyện lì kì thú vị để tuổi thơ của các bạn thật xinh tươi và hồn nhiên.
Chương trình chỉ áp dụng cho các hóa đơn từ 250.000 VNĐ trở lên khi mua các sản phẩm của MCBooks tại các hệ thống Bibomart trên toàn quốc.
Thời gian áp dụng chương trình: 01/09 -04/10/2017
Các cha mẹ thân yêu ơi, vậy còn chần chừ gì nữa, hãy cùng các bé rộn rã đón chào Trung thu và rinh ngay thật nhiều quà tặng tri thức ý nghĩa tại các cửa hàng Bibomart trên toàn quốc nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *