Xót thương chị 15 tuổi mang thai chăm em 9 tuổi bị ung thư

be-di-2
Ngày đăng: 21/05/2015 12:02

Ở lứa tuổi 15 khi chúng bạn còn đang vui đùa cắp sách đến trường thì Vừ A Mỵ đã phải rời mái trường rời cái lứa tuổi hồn nhiên ngây thơ để chuẩn bị làm mẹ. Vì gia đình nghèo khó đông anh em, bố mẹ thì lại già yếu, thương hơn nữa là Mỵ đang ốm nghén vẫn phải thay bố mẹ xuống Viện Nhi TW chăm sóc em Vừ A Dí điều trị Ung Thư. Trong chuyến đi từ thiện ngày 16/05 vừa qua của Tập thể nhân viên Bibo mart thì hình ảnh hai chị em Mỵ & Dí luôn hiện hữu trong tâm trí Mẹ Bibo, một em Dí gầy gò, đờ đẫn ngồi cạnh chị, khuôn mặt bị biến dạng hậu quả của khối u ác tính, trên đầu băng phủ trắng toát, từ lúc ấy câu hỏi cứ thúc giục trong đầu mẹ Bibo là làm sao để có thể giúp được gia đình Mỵ chút khoản tiền viện phí, giúp được chị em Mỵ những xuất cơm trong chuỗi ngày nằm điều trị tại Viện Nhi?

Quỹ Tấm lòng vàng Bizo Fund của Bibo Mart xin tiếp nhận mọi sự hỗ trợ cho hai chị em Mỵ và Dí tại địa chỉ: Công ty Cổ phần Bibo Mart – STK: 049.1000699899 tại Ngân hàng Vietcombank Chi nhánh Thăng Long

Hoặc quyên góp Bizo theo các bước sau:

Bước 1:Truy cập http://bizo.bibomart.com.vn để kiểm tra số Bizo của bạn trong tài khoản "Bizo Bank".

Bước 2:Điền số điện thoại hoặc mã vạch thẻ khách hàng. Nếu bạn có nhiều hơn 5 Bizo trong tài khoản, sẽ xuất hiện nút quyên góp Bizo. Lựa chọn số Bizo bạn sẽ quyên góp.

Bước 3:Nhập mã xác nhận quyên góp bằng sms được gửi tới điện thoại di động của bạn.

Bước 4:Nhập số Bizo bạn muốn quyên góp. Nhấn nút “quyên góp” để hoàn tất.

Có thể mẹ quan tâm:

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1170x150