Biến lời xin lỗi thành hành động cụ thể – chúng ta làm được và còn làm tốt hơn thế

Tình cảm gia đình là điều thiêng liêng nhất trong cuộc đời mỗi con người. Tuy nhiên, vì nhiều lý do không phải lúc nào chúng ta cũng có cơ hội và trực tiếp bày tỏ lòng mình với cha mẹ. Đó là lúc những bức thư tay, những lời nhắn nhủ, những dòng chữ chân thành cần được gửi đi.
Hơn cả một buổi đào tạo hội nhập dành cho những tân binh của Bibomart, qua những lớp học rất nhiều cảm xúc được bộc lộ. Nhiều dòng nhắn gửi cho người thân được bày tỏ.
Khi gửi những dòng tin nhắn cho bố mẹ, dù bố mẹ không trả lời, thường thì bạn sẽ không thấy sợ hãi. Bạn gửi tin nhắn cho người ấy, người ấy không trả lời, có lẽ bạn sẽ suy nghĩ ngay. Tại sao lại vậy?
Nguyên nhân đơn giản nhất là vì bạn chắc chắn một điều, bố mẹ bạn yêu bạn. Tình thương của bố mẹ khiến chúng ta càng yêu càng sâu đậm, chỉ có bố mẹ mới có thể mang tới cho các con cảm giác an toàn vững chắc nhất.
Xa gia đình, xa vòng tay bao bọc của cha mẹ, các bạn phải thực sự cố gắng, quyết tâm hoàn thành mục tiêu của bản thân, mục tiêu tại Bibomart. Bibomart sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong chặng đường phát triển của mình. Hãy cố gắng, cố gắng vì mục tiêu của mình. Thời gian sẽ biến những lời xin lỗi, những gì chưa làm được thành kết quả của những thành công từ sự nỗ lực.
Chúng ta sẽ làm được!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *