Goldgi+ cao cấp – Chọn bỉm an toàn, con yêu lớn khỏe

bỉm goldgi

Được sản xuất và kiểm định theo quy chuẩn Nhật Bản, bỉm Goldgi+ cao cấp chính là sự lựa chọn an toàn mẹ dành cho con yêu. Dòng bỉm an toàn với ưu điểm vượt trội phù hợp với làn da non nớt của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ giúp bảo vệ bé yêu trong những năm tháng đầu đời.

 

1. Chọn bỉm an toàn, con yêu lớn khỏe

Dù giàu sang hay nghèo khó, mẹ vẫn luôn yêu con theo cách riêng của mình. Chăm con từng bữa ăn, trông con từng giấc ngủ, chọn cho con những sản phẩm tốt nhất, mẹ làm mọi thứ để con phát triển khỏe mạnh, hạnh phúc.

Bỉm Nhật Goldgi+ cao cấp hiểu rằng, dù có vất vả, có xuề xòa với bản thân nhưng mẹ vẫn sẽ cầu toàn, kỹ tính, lựa chọn cho con các sản phẩm an toàn nhất. Đặc biệt trong những năm tháng đầu đời cùng làn da non nớt của con. Việc chọn lựa một sản phẩm bỉm tốt, chất lượng, phù hợp kinh tế chính là điều mẹ vô cùng đắn đo.

Hiểu được điều này, với sứ mệnh bảo vệ làn da trẻ nhỏ, bỉm Nhật Goldgi luôn đặt tiêu chí an toàn lên hàng đầu. Và “chọn bỉm an toàn, con yêu lớn khỏe” cũng chính là thông điệp mà nhãn hàng muốn nhấn mạnh.

bỉm goldgi
Chọn bỉm an toàn, con yêu lớn khỏe

2. Một số lưu ý khi chọn bỉm cho bé

Ngày nay, bố mẹ có hàng trăm sự lựa chọn tã – bỉm trên thị trường cùng các tiêu chí mỏng, mềm, thấm hút lên đến hàng chục giờ,… Tuy nhiên, “an toàn” là tiêu chí vô cùng quan trọng mà ít ai nhắc đến.

Lựa chọn một dòng bỉm an toàn, bố mẹ cần lưu tâm đến những vấn đề sau:

– Minh bạch trong nguồn gốc xuất xử

– Nguyên vật liệu đảm bảo an toàn 100% với làn da trẻ nhỏ

– Quy trình sản xuất và kiểm định đảm bảo chất lượng

– Sản phẩm cuối cùng được test và kiểm định kỹ càng, có chứng nhận đảm bảo an toàn với làn da trẻ trước khi cung ứng đến tay người tiêu dùng.

 

3. Bỉm Nhật Goldgi+ – Sự lựa chọn an toàn mẹ dành cho con

Là sản phẩm trí tuệ của Tập đoàn Doozn Intercontinental Co.,Ltd, bỉm Nhật Goldgi+ cao cấp được sản xuất, vận hành và kiểm định theo quy chuẩn khắt khe của Nhật. Trước khi đến tay người tiêu dùng, sản phẩm được kiểm định khắt khe với nhiều tiêu chí, tiêu biểu như:

– Không phát hiện chất tăng trắng quang học

– Không phát hiện vi sinh vật hiếu khí

-…

Bỉm Nhật Goldgi+ cao cấp- Sự lựa chọn an toàn
Bỉm Nhật Goldgi+ cao cấp- Sự lựa chọn an toàn mẹ dành cho con

Ngoài ra, khi về đến Việt Nam, Goldgi+ cao cấp cũng được test kiểm định lại một lần nữa để đảm bảo hoàn toàn an toàn với làn da trẻ.

Chính vì vậy, ngay từ những ngày tháng đầu đời, mẹ có thể yên tâm chọn lựa Goldgi+ cao cấp cho con. Với độ mỏng chỉ 1,5mm, đây là dòng bỉm an toàn, mỏng mềm, thấm hút tốt, bảo vệ làn da non nớt của con.

 

4. Mua bỉm Nhật Goldgi+ ở đâu uy tín, giá tốt?

Tất cả các sản phẩm của Goldgi đều được sản xuất và kiểm định theo quy chuẩn Nhật Bản, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn cho làn da bé. Tùy thuộc vào những cân nhắc về mặt kinh tế mà mẹ có thể lựa chọn sản phẩm cho con sao cho phù hợp.

Hiện nay, bỉm Goldgi+ cao cấp đang được bán tại hầu hết các cửa hàng Mẹ và Bé với giá niêm yết 395.000đ – 410.000đ/bịch. Tuy nhiên để mua được sản phẩm đảm bảo chính hãng và giá tốt, mẹ có thể đến ngay Hệ thống siêu thị Bibo Mart hoặc đặt hàng qua website: bibomart.com.vn để hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Tiện lợi mùa sinh với Goldgi+ cao cấp Newborn 
Tiện lợi mùa sinh với Goldgi+ cao cấp Newborn

Bibo Mart tin rằng, “chọn bỉm an toàn, con yêu lớn khỏe”. Khi sử dụng một dòng sản phẩm bỉm an toàn, phù hợp với con, trẻ sẽ được bảo vệ, phát triển toàn diện: từ làn da, bộ phận sinh sản, dáng đi,… Chính vì vậy, mẹ đừng quên chọn bỉm an toàn cho con nhé!