Mẹ sau sinh tự tin đón Tết với lót thấm sữa và lót sản phụ

Đừng nói với Bibo rằng Tết này mẹ không muốn đi chơi đâu vì những bất tiện ở phụ nữ sau sinh. Để Bibo nói cho mẹ nghe, tình trạng rỉ sữa hay tiết nhiều sản dịch có thể giải quyết trong tích tắc với hai vật dụng nhỏ mà có võ này nhé các mẹ.
 

Ngăn ngừa rỉ sữa với lót thấm sữa ChuChuBaby

 
Ưu điểm của lót thấm sữa ChuChuBaby phải kể đến ngay khả năng thấm hút tốt, dễ sử dụng, khô thoáng bảo vệ da và ôm khít vừa vặn với bầu ngực mẹ. Miếng lót thấm sữa ChuChuBaby khá mềm mỏng nhưng lại có khả năng thấm hút nhanh và nhiều nhờ mật độ hạt polymer rải dày đặc bên trong lõi.
 

 
Bề mặt miếng lót bằng vải không dệt siêu mềm mại, tạo cảm giác thoải mái, khô thoáng hơn hẳn so với việc mẹ lót khăn sữa, lót miếng lót bằng vải. Không làm da mẹ bị tổn thương, bị hăm hay kích ứng khi sử dụng trong thời gian dài. Bề mặt đáy kín giúp ngăn ngừa rỉ sữa thấm vào áo ngực.
 
Khi sử dụng, mẹ chỉ việc bóc lớp băng keo dán sau áo ngực. Miếng lót không gây cộm, không xô lệch, không bị lộ ra ngoài càng tăng thêm tính thẩm mỹ khi mẹ diện đồ.
 
Miếng lót thấm sữa ChuChuBaby cũng là sản phẩm duy nhất có thiết kế nếp gấp 3 chiều để mẹ có thể điều chỉnh mở rộng sản phẩm ôm khít bầu ngực mà vẫn thuận tiện khi cho con bú.
 
Lót sản phụ Pip Baby – Cả ngày thoải mái, không lo bị tràn
 
Sau quá trình vượt cạn, các sản phụ thường gặp khó khăn trong việc vệ sinh cá nhân. Miếng lót sản phụ Pip Baby sẽ giúp mẹ giải quyết những bất tiện và hỗ trợ chăm sóc mẹ một cách tốt nhất.
 
Chất liệu miếng lót an toàn và mềm mại với làn da, giúp thấm hút sản dịch, đảm bảo vệ sinh. Sản phẩm có khả năng thấm hút nhanh chóng các chất dịch, giúp mẹ cảm thấy thoải mái mà không lo bị tràn.
 

 
Miếng lót có khả năng chống thấm ngược và khóa chất dịch bên trong, cho mẹ cảm giác khô thoáng và an tâm hơn trong sinh hoạt hằng ngày và trong việc chăm sóc bé.
 
Mỗi miếng lót thấm sữa hay lót sản phụ đều được đóng gói riêng nên rất vệ sinh và tiện dụng để mẹ mang theo khi vi vu ngày Tết.
 
Tết vui rạng ngời, hãy cùng bé tận hưởng trọn vẹn niềm vui ngày Tết với những sản phẩm chất lượng cao của ChuChuBaby Nhật Bản có bán tại BiboMart nhé mẹ. Có ChuChuBaby  – Thấm hút vượt trội, thoải mái tự nhiên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *