PureLac – Sữa cao cấp được ưa chuộng hàng đầu tại New Zealand

PureLac là sữa cao cấp rất được ưa chuộng tại New Zealand và nhiều nước tiên tiến trên Thế giới. Đáp ứng đủ 6 tiêu chí khắt khe của một loại sữa ngoại, PureLac hiện đã tiến vào thị trường Châu Á và giành được lòng tin từ nhiều bà mẹ Châu Á, trong đó có Việt Nam.

 BAI1 ANH 1
Lựa chọn sữa luôn là nỗi băn khoăn của nhiều bà mẹ “bỉm sữa”

Nguồn gốc có rõ ràng?

Hiện các mẹ bỉm sữa Việt đang ưu tiên các dòng sữa sản xuất tại New Zealand, Nhật, Hàn, Đức, … Trong đó sữa sản xuất tại New Zealand được ưu tiên số 1 bởi đây là đất nước đứng top đầu thế giới cả về sản lượng và chất lượng sữa. 

Theo thống kê, New Zealand cung cấp khoảng 33% lượng sữa bò cho toàn cầu và là nơi cung cấp sữa nguyên liệu cho nhiều hãng sữa lớn trên thế giới. New Zealand còn là đất nước có thiên nhiên lý tưởng cho việc nuôi bò sữa, môi trường trong lành, nguồn nước trong sạch với những thảo nguyên bao la, xanh mướt. Việc chăn nuôi bò sữa tại đây được tuân thủ các quy định chặt chẽ, đảm bảo 4 yếu tố cho bò sữa: Không stress, không bệnh truyền nhiễm, không tồn dư kháng sinh, không can thiệp nhân tạo để tạo ra nguồn sữa tốt nhất. PureLac được sản xuất từ New Zealand, chính là một ưu điểm của loại sữa này.

BAI 1 ANH 2

Ông Richard Light – Tổng Giám đốc điều hành Công ty NZ Pure Dairy Products (New Zealand)

Đơn vị sản xuất uy tín

Lựa chọn đơn vị sản xuất là những doanh nghiệp lớn, có bề dày kinh nghiệm, áp dụng tiến bộ khoa học là điều cần đặc biệt quan tâm. Do vậy, khi chọn sữa cho bé, mẹ đừng bỏ qua thông tin về quy mô doanh nghiệp, bề dày kinh nghiệm, các tiêu chuẩn sản xuất (như GMP, HACCP, RMI, …), bởi đây cũng là một trong những tiêu chuẩn khẳng định chất lượng của sữa, đặc biệt là dòng sữa cao cấp. 

PureLac được sản xuất bởi công ty Công ty NZ Pure Dairy Products (New Zealand – Một doanh nghiệp sản xuất sữa hàng đầu của New Zealand, đã xuất khẩu đến nhiều nước và vùng lãnh thổ. Công ty NZ Pure Dairy Products đảm bảo các tiêu chuẩn sản xuất (như GMP, HACCP, RMI, …)

Ông Richard Light, tổng Giám đốc điều hành Công ty NZ Pure Dairy Products khẳng định: “Ngành công nghiệp sữa ở New Zealand là ngành công nghiệp lớn nhất, nổi tiếng với các sản phẩm cao cấp. Chúng tôi sử dụng công nghệ hiện đại nhất để phát triển sản phẩm sữa chất lượng tốt nhất, có nghiên cứu chuyên sâu về thành phần dinh dưỡng phù hợp cho trẻ em trong từng giai đoạn.”

Đơn vị phân phối có tầm

Sữa giả, sữa kém chất lượng luôn là nỗi sợ hãi của các bà mẹ bỉm sữa. Do vậy, bên cạnh việc tìm hiểu về doanh nghiệp sản xuất, thì đơn vị phân phối cũng là vấn đề cần lưu tâm. Một doanh nghiệp lớn, có uy tín, có bề dày kinh nghiệm như một tấm “bảo hiểm” cho người tiêu dùng. Một doanh nghiệp lớn sẽ đầu tư bài bản, có nghiên cứu và chọn lọc về sản phẩm để nhập khẩu và phân phối đồng thời chịu trách nhiệm pháp lý về sản phẩm trước người tiêu dùng. 

PureLac được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Tập đoàn DETECH. Một tập đoàn đa ngành nghề, lĩnh vực với doanh thu hàng năm đạt nghìn tỷ đồng như một “giấy chứng nhận” đảm bảo sản phẩm chất lượng.

Thành phần sữa giống hàng nội địa

Các bà mẹ bỉm sữa thích mua sữa xách tay bởi một lý do quan trọng mà các mẹ lý giải là “Sữa xách tay có thành phần giống hàng được lưu hành tại nội địa”. Lý do này hoàn toàn chính xác, bởi thực tế khi nhập khẩu nguyên hộp từ nước ngoài cũng không có nghĩa là thành phần sữa lưu hành tại Việt Nam giống như hàng lưu hành nội địa và xuất khẩu sang các nước phát triển. 

Sữa PureLac cam kết sản phẩm đến với tay khách hàng được nhập khẩu nguyên hộp từ New Zealand với thành phần giống hàng nội địa cũng như xuất khẩu sang các nước phát triển: Hàn Quốc, Mỹ,… Điều này giúp trẻ em Việt Nam có cơ hội sử dụng nguồn dinh dưỡng cao cấp như trẻ em ở các nước phát triển.

Sữa có 3 dưỡng chất “Vàng” không?

BAI 1 NH 3

Cần chú ý đến thành phần khi chọn sữa.

Khi chọn sữa cho bé, mẹ không thể bỏ qua 3 dưỡng chất “Vàng” trong thành phần của sữa, đó là: Chất béo cấu trúc OPO, lợi khuẩn Bifidobacterium, kháng thể Lactoferrin. Bộ 3 dưỡng chất này là những ứng dụng khoa học tiên tiến trong ngành sản xuất sữa công thức để giúp trẻ tiêu hóa tốt, ăn ngon, tăng cường hấp thu, hạn chế táo bón, phát triển chiều cao, cân nặng và tăng đề kháng, hạn chế ốm vặt. 

Sữa PureLac được đánh giá là sản phẩm tiên phong có đủ bộ 3 dưỡng chất “Vàng” này:

– Chất béo cấu trúc OPO là chất béo được mô phỏng giống cấu trúc OPO trong sữa mẹ. Chất béo cấu trúc OPO giúp hấp thu tối đa canxi, chất béo, vitamin và khoáng chất, giúp trẻ tăng chiều cao, cân nặng, tránh nguy cơ bị còi xương, chậm lớn, táo bón, đầy hơi, nôn trớ. 

– Hệ dưỡng chất Synbiotics bao gồm: Probiotics (lợi khuẩn đường ruột) và Prebiotics (chất xơ là thức ăn cho lợi khuẩn). Hệ dưỡng chất Synbiotics vừa có lợi khuẩn đường ruột, vừa có chất xơ là thức ăn cho lợi khuẩn, sẽ giúp cho trẻ không chỉ giải quyết vấn đề trước mắt là tiêu hoá tốt, mà còn hình thành nên hệ vi sinh đường ruột cân đối, ổn định, khoẻ mạnh. Đặc biệt nên chú ý đến chủng lợi khuẩn được bổ sung, lợi khuẩn Bifidobacterium – lợi khuẩn chiếm số lượng lớn và có vai trò quan trọng trong hệ vi sinh vật đường ruột đã được ứng dụng vào một số loại sữa của New Zealand.

– Kháng thể Lactoferrin: Đây là kháng thể có trong sữa mẹ và có xu hướng giảm dần, hết hẳn khi trẻ được 9 tháng. Lactoferrin giúp trẻ chống lại các virus, vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể bé qua hô hấp, tiêu hoá, tiếp xúc, … Từ đó giúp trẻ khỏe mạnh, tránh tình trạng ốm vặt. Đặc biệt với trẻ sinh non hoặc thiếu sữa mẹ thì kháng thể Lactoferrin dễ bị thiếu hụt, đây là một trong những nguyên nhân khiến trẻ hay bị ốm vặt.

Ông Song Kyung-Soo, Tổng Giám đốc điều hành Công ty PureLand (Hàn Quốc) cho biết: “Chất béo OPO là chất béo có cấu trúc giống như chất béo trong sữa mẹ, giúp hấp thụ tối đa chất béo và Canxi. Các bà mẹ thường bổ sung cho bé lợi khuẩn để phòng ngừa các vấn đề tiêu hóa, nhất là tình trạng đầy bụng, khó tiêu do uống sữa công thức. Với những loại sữa đã có Synbiotics (chứa lợi khuẩn Bifidobacterium) thì không cần bổ sung lợi khuẩn mà vẫn giúp trẻ tiêu hóa tốt, tăng cường hấp thu.”

Mùi và vị sữa thân thiện

BAI 1 ANH 4

Lựa chọn mùi và vị sữa phù hợp có ý nghĩa tích cực đến vị giác của bé sau này.

Có rất nhiều mẹ bỏ qua vấn đề mùi và vị sữa khi chọn mua sữa cho bé. Đây là một sai lầm không hề nhỏ. Sữa PureLac được yêu thích bởi mùi trung tính và vị sữa thanh.

Mùi sữa trung tính, không quá thơm từ đó giúp cho trẻ không bị ảnh hưởng đến việc thích ứng với các mùi thức ăn khác trong tương lai. Trong 1.000 ngày đầu đời, trẻ tiếp cận mùi quá đặc trưng có thể ảnh hưởng đến việc tiếp nhận mùi của các thức ăn khác trong tương lai, dễ gây cho trẻ “kén” mùi. 

Vị sữa thanh, không quá ngọt giúp cho trẻ không bị ảnh hưởng đến thói quen, sở thích sau này (như thích ngọt) khiến ảnh hưởng đến thể chất nói chung (dễ béo phì, mắc một số bệnh khác). Đặc biệt, vị thanh giúp cho trẻ không bỏ sữa mẹ khi sử dụng sữa công thức, cũng như giúp bà mẹ khi đổi sữa cho con sang loại sữa khác thì trẻ dễ dàng thích nghi hơn.

Sản phẩm tốt ngại gì không thử cho bé? PureLac đang được bày bán chính thức tại hệ thống cửa hàng mẹ và bé Bibo Mart, ghé Bibo để mua được sữa chuẩn 100% chính hãng giá tốt ba mẹ nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.