Trao giải cuộc thi ảnh: cùng bibo mart lưu giữ ” khoảnh khắc bên con “

bbm_1
Ngày đăng: 10/10/2017 11:58
Sáng ngày 11/10/2017, tại trụ sở của Bibo Mart đã diễn ra buổi trao giải cho khách hàng trúng giải cuộc thi ảnh " Khoảnh khắc bên con ".
Với mong muốn ba mẹ hãybỏ quên những chiếc điện thoại, những công việc bộn bề để cả gia đình cùng dành cho nhau những điều ấm áp nhất, những giây phút tuyệt vời nhất, cũng như ba mẹdành nhiều thời gian chơi với con và quan tâm đến con hơn, Bibo Mart đã tổ chức cuộc thi ảnh “ Khoảnh khắc bên con ”, thể lệ thi vô cùng đơn giản, các gia đình chỉ cần chụp ảnh, lưu lại lại khoảnh khắc ba mẹ vui chơi bên con và gửi ảnh dự thi cho Bibo Mart.
Cuộc thi đã được rất nhiều gia đình hưởng ứng, họ đã gửi hàng loạt những bức ảnh đong đầy tình yêu thương về cho chương trình, hãy cùng chúng tôi nhìn lại khoảnh khắc cả nhà bên nhau của các gia đình nhé.
Bức ảnh mẹ bên con yêu
Mẹ bế cả thế giới lên tay nè
Một gia đình nhỏ một hạnh phúc to
Theo như mong muốn từ quý khách hàng Bibo Mart đã chấm giải dựa trên lượt vote cao nhất và bằng hình thức quay ngẫu nhiên con số may mắn trên phần mềm random để tìm ra 1 khách hàng may mắn nhất nhận phần quà từ Bibo Mart là gia đình chị Nguyễn Hiền Phương, với phần quà và một chuyến du lịch Đà Nẵng trị giá 10.000.000đ.
Bức ảnh dự thi của gia đình anh chị Nguyễn Hiền Phương được rất nhiều người yêu thích và bình chọn
Và sáng hôm nay, ngày 10/10/2017, tại trụ sở của Bibo Mart đã diễn ra buổi trao giải cuộc thi Khoảnh khắc bên con, xin chúc mừng gia đình anh chị Nguyễn Hiền Phương.
Trả lời phỏng vấn của chúng tôi, gia đình anh chị đã rất bất ngờ, vui và hạnh phúc khi là người thắng cuộc, bởi ban đầu gia đình chit tham gia cùng mọi người cho vui, nhưng không ngờ lại được nhiều người bình chọn đến vậy.
Xin chúc mừng gia đình anh chị Nguyễn Hiền Phương
Không chỉ có gia đình anh chị Nguyễn Hiền Phương, gia đình anh Hoàng cũng may mắn trúng giải của BiBo Mart bằng hình thức quay số ngẫu nhiên
Cảm ơn Bibo Mart đã liên tục tạo ra những cuộc thi nhằm gắn kết các gia đình hơn, giúp cho bố mẹ hiểu con, có thêm nhiều thời gian dành cho con yêu, và đặc biệt là họ đã nhận ra được nhiều điều trong hành trình tuyệt vời là cha mẹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *