Bí quyết giúp bỉm sữa lo lắng chu toàn cho gia đình

BÍ QUYẾT GIÚP BỈM SỮA HIỆN ĐẠI LO LẮNG CHU TOÀN CHO GIA ĐÌNH
Phụ nữ hiện đại là luôn biết chu toàn mọi việc từ công việc đến gia đình, từ chăm con đến chăm chút cho bản thân mình. Để có thể vừa duy trì nuôi con bằng sữa mẹ lại vừa hoàn thành tốt những việc khác, các mẹ đừng bỏ qua bí kíp tuyệt vời dưới đây nhé!
BÍ QUYẾT GIÚP BỈM SỮA HIỆN ĐẠI LO LẮNG CHU TOÀN CHO GIA ĐÌNH
Ngày nay không còn là “mẹ bỉm” mà là “mẹ đa zi năng”
Đã qua thời “mẹ bỉm sữa” xuề xòa, định nghĩa mới phải là “mẹ đa zi năng” rạng rỡ.
Hành trình làm mẹ từ trước đến nay vẫn thường được bắt đầu với danh xưng quen thuộc là “mẹ bỉm sữa”, vì với họ một ngày quây quần với con chỉ xoay quanh bỉm và sữa. Tuy nhiên, trong thời hiện đại ngày nay thì “mẹ bỉm” còn phải thực hiện nhiều sứ mệnh hơn thế khi vừa đi làm, lại vừa duy trì việc nuôi con bằng sữa mẹ.
Nuôi con ngày nay không đồng nghĩa với việc các mẹ phải tự biến mình xuề xoa đi, hay ở nhà cả ngày ôm bé. Xã hội ngày càng phát triển, với ngày càng nhiều sản phẩm hỗ trợ chăm sóc bé được ra đời, cách nhìn nhận của các mẹ trong việc nuôi dạy con cũng trở nên dễ dàng hơn. Không bó hẹp mình trong phạm vi nào, mẹ hiện đại ngày nay ngoài thời gian chăm con vẫn có thể thoải mái đi làm, đi chơi, cà phê gặp gỡ bạn bè, hay dành thời gian “tút tát” nhan sắc cho bản thân để luôn luôn rạng rỡ.
Bí kíp dành riêng cho mẹ hiện đại – không còn lo ngại về multitasking.
Theo định nghĩa mới, các mẹ “đa zi năng” không chỉ quay cuồng quanh con trẻ mà còn trở nên đa nhiệm (multitasking) hơn khi vừa tiếp tục theo đuổi những công việc, sở thích, đam mê vốn có. Chính vì vậy, các bí quyết để tiết kiệm thời gian, chăm sóc bản thân và giữ cho mỗi giây phút làm mẹ trở nên thoải mái luôn là đề tài sôi nổi của các mẹ bỉm trên các diễn đàn hay mạng xã hội.
BÍ QUYẾT GIÚP BỈM SỮA HIỆN ĐẠI LO LẮNG CHU TOÀN CHO GIA ĐÌNH
Bí kíp vàng dành cho mẹ “đa zi năng” hiện đại
Để trở thành một mẹ “đa zi năng” rạng rỡ hơn mỗi ngày, tiết kiệm được nhiều thời gian hơn, sắp xếp các công việc một cách trọn vẹn và hợp lý nhất, các chị em đừng chần chừ tìm đến những công cụ hỗ trợ “xịn sò” hay những dịch vụ hiện đại.
Các mẹ hiện đại hoàn toàn có thể chọn lựa và tận hưởng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe đặc biệt sau sinh hoặc spa cho mẹ để có thể chăm sóc bản thân mình một cách tốt nhất, mang lại cho mình vẻ ngoài hiện đại, rạng ngời hơn bao giờ hết.
Hay đừng ngần ngại khi lựa chọn combo các trợ thủ đắc lực trong việc hỗ trợ nuôi con bằng sữa mẹ giúp mẹ tiết kiệm thời gian trong ngày nhưng vẫn an tâm vì luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho con. Các mẹ nên cân nhắc sử dụng các sản phẩm đến từ những thương hiệu uy tín, như bộ Hút – Trữ – Ti siêu hạng Pigeon. Đây là thương hiệu luôn đồng hành trong quá trình nuôi con bằng sữa mẹ hàng đầu Nhật Bản, nổi tiếng trong cộng đồng mẹ bỉm sữa với chiếc bình PPSU được mệnh danh là “bình sữa thần thánh”, chuyên trị cho cả những bé kén ti nhất.
BÍ QUYẾT GIÚP BỈM SỮA HIỆN ĐẠI LO LẮNG CHU TOÀN CHO GIA ĐÌNH
PPSU – trợ thủ đắc lực trong quá trình nuôi con bằng sữa mẹ
Bên cạnh đó, sản phẩm máy hút sữa cũng là người bạn đồng hành không thể thiếu của các mẹ “đa zi năng” hiện đại. Mẹ nên lựa chọn các dòng máy nhỏ, gọn, nhẹ như máy GoMini để không phải “tay xách nách mang” khiến mình trở nên xuề xòa, thiếu tự tin mỗi khi ra đường. Với những tính năng “xịn sò” cùng thiết kế siêu gọn nhẹ, máy hút sữa GoMini chính là bí kíp vàng dành cho các “mẹ bỉm” hiện đại.
BÍ QUYẾT GIÚP BỈM SỮA HIỆN ĐẠI LO LẮNG CHU TOÀN CHO GIA ĐÌNH
Máy hút sữa GoMini thiết kế nhỏ, gọn, nhẹ chỉ bằng 8 quả dâu tây
Với những trợ thủ đắc lực như bộ Hút – Trữ – Ti cực phẩm đến từ Pigeon, từ nay mẹ đã có thêm thời gian để giải quyết công việc cũng như chăm sóc cho bản thân mình, nhưng vẫn hoàn thành tốt sứ mệnh thiêng liêng nuôi con bằng sữa mẹ!