Kinh nghiệm chọn ngay sữa bầu tốt

Mẹ tham khảo thêm: Điểm danh các loại sữa tốt dành cho mẹ bầu của Nhật Bản

Top các loại sữa bầu được nhiều mẹ lựa chọn

Trong quá trình mang thai, bên cạnh việc cung cấp dưỡng chất cho thai nhi qua đường ăn uống, nhiều mẹ vẫn muốn bổ sung thêm dinh dưỡng cho con yêu bằng cách sử dụng các sản phẩm sữa bầu. Tùy vào từng cơ địa của mẹ mà mẹ lựa chọn loại sữa thích hợp. Tuy nhiên có những nguyên tắc để bước đầu chọn được sữa bầu tốt, mời ba mẹ cùng tham khảo cách chọn sữa bầu để có một thai kì khỏe mạnh

Thế nào là sữa bầu tốt?

Sữa bầu tốt được hiểu là: loại sữa đảm bảo cung cấp đầy đủ nhất những vi chất, khoáng chất, vitamin và dinh dưỡng cho cả mẹ và bé.

Các thành phần thiết yếu trong sữa bầu bao gồm: Sắt, kẽm, a-xít folic, can-xi, vitamin D, vitamin A, DHA, protein, i-ốt… với hàm lượng không vượt quá 70% nhu cầu mỗi ngày theo tiêu chuẩn dinh dưỡng dành cho bà bầu.

Chọn sữa bầu như thế nào

Xuất xứ:

Nên chọn những loại sữa được cấp giấy chứng nhận của Bộ y tế, có xuất xứ rõ ràng, hạn sử dụng 2 năm từ ngày sản xuất… để tránh sữa giả, sữa kém chất lượng hay sữa “quá đát”.

Sản phẩm nhập ngoại cần phải được nhập khẩu nguyên lon chính hãng. Việc nhập nguyên lon sẽ đảm bảo không xảy ra vấn đề về chất lượng.

Hàm lượng dinh dưỡng

Mỗi loại sữa ngoài thành phần chính giống nhau thì còn thêm nguyên phụ liệu riêng. Các thành phần dinh dưỡng quan trọng trong sản phẩm gồm protein, các amino axit thiết yếu, các loại vitamin và khoáng chất quan trọng.

Website của hãng:

Những thương hiệu sữa uy tín luôn công bố thông tin rộng rãi trên webside chính của hãng, có thể liên lạc mua sản phẩm trực tiếp thông qua đại lý chính hãng được đăng tải cùng trang. Các website cũng có giá cả cụ thể, review đánh giá của khách hàng, giới thiệu cửa hàng – công ty có địa chỉ rõ ràng, tin tức tư vấn luôn được cập nhật…

Đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng

Trước khi sử dụng sữa, mẹ bầu nên dành thời gian đọc kĩ định lượng pha sữa để có được ly sữa thơm ngon, chất lượng và không bị ngán.

Để dễ dàng uống hơn, mẹ có thể uống sữa ăn kèm với bánh quy, bánh mì. Nếu cảm thấy không thể uống hết ngay một lúc một ly sữa, mẹ có thể uống làm nhiều lần trong ngày.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các mùi vị sữa để mẹ thay đổi khẩu vị, giúp mẹ uống sữa ngon miệng dù đang trong thời gian ốm nghén.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *