Lót thấm sữa Chuchu – Thượng sách cho mẹ công sở

lót thấm sữa chuchu baby

Lót thấm sữa Chuchu Baby là “thượng sách” giúp mẹ sữa nơi công sở chẳng còn lo lắng chuyện rỉ sữa gây bất tiện hay mất tự tin. Cùng tìm hiểu từ A đến Z những điểm ưu việt của miếng lót thấm sữa Chuchu để cân nhắc xem có nên mua sản phẩm này không, mẹ nhé! 

lót thấm sữa chuchu baby
Ưu điểm của lót thấm sữa Chuchu Baby

Giải mã công thức đặc biệt từ lót thấm sữa ChuchuBaby 

Sữa chảy nhiều, rỉ sữa không kiểm soát, đêm ngủ không ngon giấc vì sữa chảy ướt áo, ngày làm việc thì thiếu tự tin vì sợ mất thẩm mỹ.  Với khả năng siêu thấm hút và ngăn thấm ngược vượt trội, miếng thấm sữa Chuchu Baby giúp mẹ sữa tập trung làm việc hiệu quả hơn với những ưu điểm sau: 

– Lót thấm sữa chất lượng cao đến từ Nhật Bản, mẹ cực an tâm khi sử dụng.

– Cấu tạo lõi thấm hút của lót thấm sữa Chuchu Baby rất đặc biệt bao gồm sợi bông và polymer trộn đều cùng axit emulsion acid gốc thiên nhiên, có khả năng thấm hút nhanh, không thấm ngược và hạn chế vi khuẩn sinh sôi.  

– Thiết kế ấn tượng, xếp ly 3D giúp vừa vặn với mọi bầu ngực của mỗi mẹ, tạo thẩm mỹ cho vòng một. 

– Mềm mại, êm ái bề mặt chạm nhẹ mướt mịn.

– Siêu thấm hút tốt, ngăn thấm ngược trở lại. 

Nhờ có lót thấm sữa, mọi việc của mẹ sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. 

lót thấm sữa Chuchu baby

Hướng dẫn sử dụng Lót thấm sữa Chuchu Baby đúng cách 

Mẹ đã biết cách sử dụng lót thấm sữa đúng cách chưa? Tưởng chừng như đơn giản nhưng không phải mẹ nào cũng đã biết sử dụng lót thấm sữa đúng cách. Cùng theo dõi 4 bước hướng dẫn của Chuchu Baby để thực hiện thật bài bản và chuẩn xác nhất: 

  1. Gói nhỏ tiện lợi, mẹ nhẹ nhàng bóc mở bao ngoài sản phẩm.
  2. Gỡ lớp dán che phần băng keo bên ngoài miếng lót. Dán cố định vào mặt trong áo lót ở vị trí thích hợp.
  3. Điều chỉnh nếp gấp để sản phẩm vừa vặn, ôm khít với bầu ngực. Để tăng tính thẩm mỹ và sự thoải mái bằng cách kéo rộng phần nếp gấp mở rộng miếng lót.
  4. Thay miếng lót sau 2 – 4 tiếng sử dụng tùy thuộc lượng sữa rỉ nhiều hay ít. Cuộn gọn và vứt vào thùng rác.

lót thấm sữa chuchu baby

Những lưu ý khi sử dụng miếng lót thấm sữa Chuchu Baby 

Mẹ nhớ thay miếng lót thấm sữa thường xuyên khi sử dụng, khoảng 3 – 4 tiếng 1 lần để bầu ngực mẹ được sạch sẽ, khô thoáng và hạn chế vi khuẩn phát triển gây ảnh hưởng đến sức khỏe của mình nữa. Vì lót thấm sữa Chuchu Baby được thiết kế từng túi riêng biệt nên cũng rất tiện lợi khi mẹ mang đi làm hay đi chơi. 

Lót thấm sữa Chuchu Baby có tính năng kháng khuẩn hiệu quả, mẹ an tâm khi sử dụng trong nhiều giờ mà bầu sữa của bé vẫn vệ sinh và đảm bảo. Hãy sắm thêm “trợ thủ” để không ngán ngại tình trạng rỉ sữa nữa, mẹ nha.

Mẹ có thể dễ dàng mua tấm lót tại hệ thống cửa hàng trên toàn quốc của Bibo Mart hoặc đặt hàng trên App/ Website. Nhanh tay tải App để hưởng nhiều ưu đãi đặc quyền mẹ nhé! 

Tải App tại đây: Link cho hệ điều hành Android

                            Link cho hệ điều hành IOS