Moaz Bé Bé – Chăm con nhàn tênh mẹ đã biết chưa?

Sản phẩm Moaz Bé Bé

Hành trình mang thai, chăm sóc con yêu khỏe mạnh luôn vất vả, gian nan. Chính vì vậy lựa chọn các sản phẩm, thiết bị thông minh sẽ giúp mẹ chăm con dễ dàng mà vẫn an toàn, hiệu quả. Cùng Bibo Mart tham khảo các phương pháp chăm sóc bé khoa học, mẹ nhàn tênh cùng thương hiệu Moaz Bé Bé bố mẹ nhé!

 

      Sản phẩm Moaz Bé Bé

Gợi ý cho mẹ nếu bé đang dùng sữa công thức

Mỗi 1 loại sữa công thức có khuyến cáo về nhiệt độ pha sữa nhất định. Pha sữa chuẩn nhiệt độ không những giúp sữa công thức có được chất lượng dinh dưỡng tốt nhất mà còn đảm bảo an toàn cho sức khỏe của trẻ. Cùng tham khảo bộ sản phẩm pha sữa cho bé bao gồm:

 • Bình đun nước pha sữa thông minh MB – 002
 • Bình đun nước thông minh MB – 012
 • Bình đun nước pha sữa cao cấp MB – 043
 • Bình đun nước pha sữa thông minh thế hệ mới MB – 055
 • Bình đun nước pha sữa di động MB – 058
Bình đun nước Moa Bé bé
Bình đun nước Moaz Bébé thông minh MB-002

Bình đun nước pha sữa Moaz BéBé là sản phẩm tiên phong thay đổi công cuộc chăm con của cha mẹ Việt, với các chức năng chính: Đun sôi nước nhanh chóng, khử clo và giữ được nhiệt độ theo ý muốn từ 24 giờ – 48 giờ. Mỗi ngày mẹ chỉ cần đun 1 bình nước, cài nhiệt độ tùy thuộc vào sữa công thức bé dùng là có nước pha sữa cho bé cả ngày thuận tiện, tiết kiệm thời gian. Moaz còn cho ra mắt Bình đun nước pha sữa di động giúp mẹ pha sữa dễ dàng khi đi du lịch, ngồi trên ô tô hay trên máy bay.

Máy hâm sữa, tiệt trùng sấy khô là sản phẩm không thể thiếu trong hành trình chăm sóc bé từ những năm tháng đầu đời. Chính vì vậy, Moaz Bé Bé đã phát triển nhiều dòng sản phẩm khác như máy hâm sữa, máy tiệt trùng sấy khô thông minh giúp mẹ hâm sữa nhanh chóng, tiện lợi.

 

Các sản phẩm máy hâm sữa của Moaz Bé Bé

máy hâm sữa Moaz Bé Bé
Máy hâm sữa thông minh siêu tốc Moaz bébé MB-033

Các sản phẩm máy tiệt trùng sấy khô tích hợp đa năng:

 • Máy hâm sữa, tiệt trùng và sấy khô đa năng MB – 005
 • Máy tiệt trùng sấy khô và đun nước đa năng MB – 031
 • Máy tiệt trùng sấy khô và đun nước đa năng MB – 046
Máy tiệt trùng bình sữa Moaz Bé Bé
Máy tiệt trùng sấy khô úp bình sữa Moaz bébé UVC MB044

Các sản phẩm máy tiệt trùng sấy khô công nghệ UVC

 • Máy tiệt trùng, sấy khô tia UVC và bảo quản bình sữa Moaz BéBé MB – 025
 • Máy tiệt trùng sấy khô tia UVC và bảo quản bình sữa Moaz BéBé MB – 038
 • Máy tiệt trùng và sấy khô UVC Moaz BéBé MB – 042
 • Máy úp bình sữa, tiệt trùng sấy khô tia UVC Moaz BéBé MB – 044
 • Máy tiệt trùng sấy khô UVC Mini Moaz BéBé MB – 050
 • Máy tiệt trùng ti giả UVC Moaz BéBé MB – 045
máy tiệt trùng sấy khô Moaz Bé Bé
Máy tiệt trùng sấy khô UVC Moaz bébé MB025

Moaz Bé Bé đưa đến cho bố mẹ nhiều lựa chọn để phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng gia đình. Máy hâm sữa giúp bố mẹ hâm nóng sữa cho bé nhanh chóng, chuẩn nhiệt, tiết kiệm thời gian, đảm bảo vẹn nguyên chất dinh dưỡng của sữa sau khi khi hâm nóng. Máy tiệt trùng, sấy khô, bảo quản bình sữa và đồ dùng của bé sử dụng 2 công nghệ chính là: Công nghệ tiệt trùng bằng hơi nước, Công nghệ tiệt trùng bằng UVC. Máy tiệt trùng, sấy khô, bảo quản bình sữa là chiến binh cùng mẹ bảo vệ sức khỏe bé yêu, tiêu diệt vi khuẩn trên đồ dùng của bé yêu sạch sẽ, hiệu quả 99,99%.

 

Bộ sản phẩm Moaz Chăm sóc sức khỏe

Bộ sản phẩm Moaz Chăm sóc sức khỏe với gần 20 sản phẩm được ra mắt. Nổi bật nhất có thể kể đến như: Sản phẩm máy hút sữa không dây Moaz BéBé MB – 052, Tủ lạnh mini trữ sữa Moaz BéBé MB – 028, Nhiệt kế hồng ngoại, Máy xông khí dung, Máy sưởi… cùng hàng loạt sản phẩm khác được đánh giá cao về chất lượng và mẫu mã. Sản phẩm trong bộ chăm sóc sức khỏe không những giúp mẹ chăm bé nhàn tênh mà còn giúp bảo vệ, dõi theo hành trình lớn khôn của bé.

Máy hút sữa Moaz bé bé
Máy hút sữa điện đôi Moaz bébé

Máy hút sữa giúp kích thích tiết sữa nhiều, hạn chế tình trạng tắc tia sữa, đảm bảo nguồn sữa dinh dưỡng cho bé. Sau khi vắt sữa, sữa cần được bảo quản trong nhiệt độ phù hợp, sạch vi khuẩn vì vậy lựa chọn không thể thiếu là chiếc tủ lạnh trữ sữa MB 028.

Trẻ em thường xuyên cảm cúm, sốt, ho do sức đề kháng kém. Máy xông khí dung, nhiệt kế hồng ngoại… sẽ là sản phẩm giúp mẹ theo dõi sức khỏe cho con yêu trên mọi chặng đường.

 

Bộ sản phẩm Moaz chăm sóc vệ sinh

Gợi ý cuối cùng cho các mẹ vẫn đang loay hoay mỗi khi vệ sinh cho bé. Bộ sản phẩm Moaz chăm sóc vệ sinh.

Có mẹ nào thường xuyên gặp khó khăn khi cắt móng tay, cắt tóc cho bé. Mỗi lần mẹ vệ sinh lau chùi cho bé, mẹ phải vất vả pha nước ấm, bé quấy khóc do nước lạnh. Mẹ có cảm thấy mệt mỏi mỗi khi phải rửa một đống bình sữa, núm ti hay máy hút sữa. Quần áo của bé phải giặt tay tốn nhiều thời gian, mẹ không còn thời gian nghỉ ngơi… Thấu hiểu những vất vả của mẹ, Moaz đã cho ra mắt 12 sản phẩm hỗ trợ mẹ chăm sóc vệ sinh cho bé mà vẫn tiết kiệm thời gian.

Các sản phẩm chăm sóc vệ sinh của Moaz Bé Bé như: Máy giặt mini, Máy rửa bình sữa, Máy dũa móng tay, Tông đơ hút tóc, Máy sấy quần áo, máy hút bụi giường nệm… Từ nay, đã có Moaz Bé Bé đỡ đần những vất vả cùng mẹ.

Máy sấy quần áo Moaz BeBe 
Máy sấy quần áo kết hợp đèn LED tiệt trùng Moaz BeBe

Các sản phẩm của Moaz BéBé luôn đi đầu xu hướng về sự cải tiến công nghệ cùng với mong muốn mang đến cho ba mẹ những giải pháp chăm sóc mẹ và bé an toàn, tiện lợi và khoa học. Để mua được sản phẩm chính hãng, bố mẹ hãy đến ngay cửa hàng Bibo Mart gần nhất hoặc liên hệ Hotline 18006886 để được tư vấn nhanh chóng và tận tình nhất!