Nghệ sĩ việt tham gia chạy “vì một thế hệ trẻ em việt nam”

Ngày đăng: 17/10/2017 2:42
Hôm nay (15-10), tại công viên Thống Nhất, nhiều nghệ sĩ Việt tham gia chương trình chạy “Run for Children” nhằm kêu gọi cộng đồng và xã hội chung tay vì trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh.
Các nghệ sĩ tham gia dự án chạy vì cộng đồng, chung tay vì trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh.
Sự kiện thu hút sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như diễn viên Thanh Bi, Phan Hương (phim Người phán xử), nghệ sĩ hài Đỗ Duy Nam, diễn viên – MC Mai Thỏ, Top 10 Hoa hậu Việt Nam Phùng Ngọc Bảo Vân, Top 5 Hoa hậu Việt Nam Phạm Thủy Tiên…

Nhiều nghệ sĩ, người đẹp tham gia để lan tỏa hình ảnh đẹp tới công chúng.
Theo thông tin được công bố tại sự kiện này, hàng năm Việt Nam có khoảng 12.000 trẻ mắc bệnh tim bẩm sinh nhưng chỉ có 6.000 trẻ được phẫu thuật.
Hoạt động này được tổ chức tại Công viên Thống nhất thu hút cộng đồng tham gia.
Với thông điệp: Vì một thế hệ trẻ em Việt Nam khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần, “Run For Children” là một trong những hoạt động ý nghĩa nằm trong chuỗi các hoạt động vì cộng đồng được sự quan tâm của nhiều nghệ sĩ. Hoạt động lần này được tổ chức với mục đích giúp các em bé bị bệnh tim bẩm sinh tại Bệnh viện Nhi Trung ương có cơ hội được phẫu thuật và trở lại với cuộc sống bình thường. Toàn bộ số tiền thu được từ chương trình sẽ được BTC gửi đến các em nhỏ bị mắc bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Nhi Trung ương.

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *