Sở hữu một chiếc “máy hâm sữa” cho bé mẹ nhàn hơn

54_1
Ngày đăng: 10/03/2017 10:31

Máy hâm sữa là một trợ thủ đắc lực cho mẹ trong quá trình nuôi bé lớn nhanh và khỏe mạnh của mình. Sẽ không còn cảnh ba mẹ chạy đi chạy lại đêm để pha sữa khi bé quấy khóc nữa. Chỉ tốn vài phút với máy hâm sữa bé sẽ được uống sữa ấm ngon lành và nhanh chóng.

Mẹ nên “sở hữu” một chiếc máy hâm sữa cho bé bởi

– Tiện dụng cho mẹ: Thay vì đêm bé quấy khóc hay mỗi lúc mẹ vắng nhà muốn uống sữa, mẹ chỉ cần pha sẵn sữa để trong túi giữ nhiệt hay máy hâm sữa để có thể cho bé uống ngay.

– Thời gian hâm sữa cực nhanh: Nhất là đối với dòng máy hâm sữa và thức ăn Chicco, mẹ chỉ mất 3,5 phút để làm nóng một bình sữa 150ml lấy từ nhiệt độ phòng và giữ nhiệt cho sữa/thức ăn trong vòng 1 giờ sau đó.

Sở hữu một chiếc “máy hâm sữa” cho bé mẹ nhàn hơn

– Đảm bảo an toàn cho bé: Tất cả các máy hâm sữa được bán tại Bibo Mart đều được kiểm soát chặt chẽ về chất liệu và nguồn gốc xuất xứ. Các sản phẩm Bibo Mart bày bán đều từ các thương hiệu có tiếng trên thị trường và được nhiều mẹ tin dùng và đánh giá cao.

– Dễ dàng và thuận tiện khi sử dụng: Thiết kế của những chiếc máy hâm sữa khá gọn nhẹ nên mẹ có thể để ở bất kỳ đâu trong gian bếp của mình. Bên cạnh đó, nếu mẹ chọn dòng máy hâm sữa có chế độ hẹn giờ thì quá tuyệt vời, điều đó sẽ giúp mẹ chủ động được thời gian trong việc chuẩn bị sẵn sàng sữa, thức ăn và làm những công việc khác khi chăm sóc bé.

➤➤➤3 điều lưu ý cho mẹ khi sử dụng máy hâm sữa cho bé

– Khi sử dụng máy hâm sữa xong các mẹ phải rút phích cắm để đảm bảo an toàn, có một số loại máy hâm sữa sẽ làm nóng lại nếu có điện nên phải cẩn thận.

– Đối với máy hâm sữa bằng nước mẹ nên chú ý mức nước phù hợp với dung tích bình để tránh trường hợp cho quá nhiều hoặc quá ít. Vì quá nhiều thì khiến bình sữa sẽ lâu được nóng còn ít quá thì việc hâm bình sữa sẽ khó hơn.

– Nhớ kiểm tra nhiệt độ của bình sữa để có thể đảm bảo được nhiệt độ để bé có thể bú mà không bị bỏng, một số bình sữa có chất liệu tốt như bình sữa comotomobình sữa pigeon nhật có thể chịu nhiệt đến 180 độ C, trong khi đó các bình khác phân khúc thấp hơn như bình sữa Aventhoặc bình sữa Dr Brown chỉ chịu nhiệt thấp hơn ở 120 độ C, cần lưu ý để không làm hỏng bình khi tiệt trùng.

➤➤➤ Hướng dẫn mẹ sử dụng máy hâm sữa đúng cách

Sở hữu một chiếc “máy hâm sữa” cho bé mẹ nhàn hơn

Bước 1 : Trước khi hâm sữa cho bé, các mẹ hãy vệ sinh máy hâm sạch sẽ, đặc biệt ở khay chứa là nơi tiếp xúc trực tiếp với bình sữa, đảm bảo được sự an toàn cho bé của mình.

Bước 2: Để có thể hâm sữa, các loại máy hâm sữa thông thường phải cần có nước. Cho bình sữa vào khay nước ít nhất 90ml nước, và đo lượng nước sao cho mức nước cao hơn lượng sữa có ở trong bình.

Bước 3: Cắm nguồn điện, nhấn nút điều khiển làm nóng bình sữa. Bên cạnh đó, một số máy có thể có chế độ hâm nóng thức ăn, mẹ nên đọc kỹ hướng dẫn để chọn chế độ hâm sữa. Trong quá trình hâm, các máy sẽ có đèn báo hiệu máy đang hoạt động.

Bước 4: Điều chỉnh nhiệt độ của máy ở mức phù hợp với từng loại bình mình xài.

Bước 5: Sau khi đèn tắt thì quá trình hâm sữa đã được thực hiện xong. Chờ khoảng 30 giây để bớt nóng bình rồi các mẹ có thể lấy bình ra để sử dụng.

Bước 6: Sau khi quá trình hâm nóng bình sữa kết thúc thì máy chuyển sang chế độ giữ nóng.

Với những thông tin trên về máy hâm sữa mẹ còn băn khoăn điều gì nữa không? Nếu còn thắc mắc cần giải đáp vui lòng liên hệ Bibo Mart theo số HOTLINE 1800 6886 nhé! Cảm ơn mẹ.

Có thể mẹ quan tâm:Tổng hợp 3 máy hâm sữa “đắt hàng” nhất tại Bibo Mart

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *