TẠI SAO MẸ NÊN XÂY DỰNG CHẾ ĐỘ “DINH DƯỠNG CÂN BẰNG” CHO BÉ TỪ KHI MỚI LỌT LÒNG

Trẻ em Nhật Bản được đánh giá là trẻ khỏe mạnh và thông minh nhất thế giới với tỷ lệ phát triển cân đối vàng. Tất cả là nhờ chế độ dinh dưỡng mà các bà mẹ Nhật Bản luôn luôn áp dụng. Việc xây dựng một chế độ dinh dưỡng cân bằng là rất quan trọng đối với sự phát triển của trẻ, nên hãy cùng tìm hiểu bí quyết nuôi con khỏe con ngoan của mẹ Nhật nhé.

“Dinh dưỡng cân bằng” – Triết lý vàng của mẹ Nhật

Quan niệm nuôi con của mẹ Nhật khác biệt với nhiều nơi trên thế giới ở chỗ họ không chú trọng vào phát triển chỉ một yếu tố như cân nặng, vóc dáng hay trí tuệ. Họ hướng tới sự phát triển cân bằng và toàn diện, mỗi mặt đều được quan tâm, và mọi thứ phải vừa đủ để không tạo áp lực lên cơ thể bé con. Họ nuôi dưỡng những đứa trẻ với sự cẩn trọng trong từng hành động, chăm chút từng li.

Họ cho rằng sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tự nhiên, cân bằng nhất, nên nếu mẹ Nhật phải chọn sữa công thức, thì loại sữa đó cần đảm bảo được thành phần, hàm lượng dưỡng chất hay mùi, vị phải gần sát nhất với nguồn dinh dưỡng tự nhiên tốt nhất đó. 

Đối với mẹ Nhật, cân bằng là nguyên tố chủ đạo để bé lớn khôn khỏe mạnh. Dinh dưỡng không được thừa, cũng không được thiếu, mà phải vừa đủ để con phát triển toàn diện cả thể chất lẫn trí tuệ. Một sản phẩm sữa công thức tốt là sản phẩm chứa tỷ lệ dưỡng chất cân bằng để hoàn thiện và phát triển cả sức khỏe và tư duy của trẻ, chứ không phải chỉ chú trọng về một yếu tố như chiều cao, cân nặng,… để tránh dẫn đến tình trạng trẻ phát triển không đồng đều. 

Cũng vì lẽ này mà trẻ em Nhật Bản là nhóm trẻ em khỏe mạnh, thông minh nhất thế giới và cũng là nhóm trẻ có tỷ lệ béo phì thấp nhất. Và phương pháp “nuôi con cân bằng kiểu Nhật” đã và đang được cả thế giới công nhận và học tập.

Thấm nhuần triết lý nuôi con của các mẹ Nhật, Glico ICREO là một trong những hãng sữa công thức có thành phần gần với nguồn dinh dưỡng tự nhiên nhất với tỷ lệ thành phần đều được cân chỉnh vừa đủ, đảm bảo cho bé một sự phát triển cân bằng và toàn diện. 

Glico ICREO 100% nội địa Nhật Bản – Dinh dưỡng cân bằng cho bé lớn khôn hạnh phúc

Triết lý Dinh dưỡng chuẩn Nhật của Glico ICREO tin rằng một em bé hạnh phúc thực sự là một em bé “cân bằng”. Đó là khi sự cân bằng trong dinh dưỡng và phương pháp nuôi dạy của mẹ tạo ra cân bằng thể trạng, trí não và nhân cách cho con yêu. Glico Nhật Bản tự hào trao đến bé yêu dòng sản phẩm dinh dưỡng cao cấp GLICO ICREO, nhãn hiệu đoạt giải Mẹ Nhật tin dùng cho bé được phát triển tối ưu xứng tầm quốc tế.

Thành phần của Glico ICREO là công thức có tỷ lệ các dưỡng chất gần với nguồn dinh dưỡng tự nhiên tốt nhất, đáp ứng được sự cân bằng về dưỡng chất mà bé cần. 

Mẹ muốn chọn loại sữa mát, tốt cho tiêu hóa của con và không lo táo bón?

Glico ICREO với các thành phần dinh dưỡng được chọn lọc kỹ càng, bổ sung Galacto Oligosaccharide (GOS) giúp tăng lợi khuẩn đường ruột cùng axit palmitic liên kết ở vị trí beta (cấu trúc OPO) giúp tối ưu hấp thu dưỡng chất, giảm thiểu nỗi lo bé bị táo bón.

Mẹ muốn chọn sữa giúp bé tăng cường sức đề kháng?

Glico ICREO mang tới giải pháp với beta carotene – dưỡng chất vàng thường có trong sữa non và 5 loại nucleotides thiết yếu có trong nguồn sữa tự nhiên, giúp tối ưu hệ miễn dịch, giúp phát triển và hoàn thiện đường ruột của bé. Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh, một hệ tiêu hóa khỏe góp phần xây dựng hệ miễn dịch vững vàng từ sâu bên trong. 

Mẹ muốn bé thông minh vượt trội?

Glico ICREO gửi tới mẹ công thức đột phá với thành phần dầu tía tô xanh chứa axit α-linolenic là tiền tố của DHA, có khả năng chuyển hóa thành DHA khi vào cơ thể bé, giúp trí não bé tinh anh, mắt sáng và thông minh vượt trội. Dầu tía tô xanh thiên nhiên cũng giúp hương vị của sữa trở nên thơm ngon hơn mà không bị tanh như khi bổ sung DHA trực tiếp từ dầu cá.

Nếu mẹ đơn giản chỉ muốn tìm một loại sữa công thức tốt có thể dặm cùng sữa mẹ mà không lo bé bỏ sữa mẹ?

Glico ICREO có vị nhạt thanh, hương thơm và hàm lượng dưỡng chất tương tự nguồn dinh dưỡng tự nhiên tốt nhất sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho bé mới tập uống sữa ngoài.

Không những thế, Glico ICREO còn rất tâm lý và luôn lo lắng cho sức khỏe của bé yêu khi áp dụng công nghệ khử muối khoáng, giúp hàm lượng muối trong sản phẩm tương đương với mức tự nhiên nhằm giảm gánh nặng lên hệ tiêu hóa còn non nớt của bé.

Với nguồn dinh dưỡng cân bằng chuẩn nội địa Nhật Bản, Glico ICREO hi vọng sẽ được đồng hành cùng các mẹ trên hành trình nuôi dưỡng các em bé Việt Nam trở thành những em bé hạnh phúc, khỏe mạnh và thông minh vượt trội.

Tham khảo các sản phẩm Glico ICREO đang được bán tại Bibomart: https://bibomart.com.vn/sua-glico-icreo.html