Tưng bừng hội thảo tiền sản bibo mart tại bệnh viện trung ương quân đội 108

viber_image3_1
Ngày đăng: 21/05/2018 1:53

Niềm hạnh phúc nhất của ba mẹ và gia đình là được nhìn thấy con yêu bé bỏng chào đời. Để giúp mẹ bầu có một thai kỳ khỏe mạnh và quá trình sinh nở được diễn ra an toàn, thuận lợi nhất, Bibo Mart luôn nỗ lực không ngừng để mang tới những kiến thức y học tiên tiến trên thế giới trong lĩnh vực sản khoa. Hội thảo tiền sản Bibo Mart có sự tham dự, chia sẻ kinh nghiệm qúi báu từ các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành sản uy tín sẽ giúp các mẹ tự tin trong cuộc hành trình này

Nằm trong chuỗi hành trình yêu thương trên, sáng ngày 20/5/2018 Bibo Mart đã kết hợp với bệnh viện Trung Ương Quân Đội 108, nhãn hàng sữa ENFA, nhãn hàng bỉm HUGGIES tổ chức thành công hội thảo: “ Mang thai an toàn – Sinh con khoẻ mạnh” tại hội trường lớn của bệnh viện.

Không gian rộng rãi, thoáng mát

Tham dự Hội thảo, BSCKII Nguyễn Thanh Hoa với 22 năm kinh nghiệm làm việc về chuyên ngành sản tại Bệnh viện TWQĐ 108 đã chia sẻ với các khách mời hội thảo về kiến thức mang thai và những về lưu ý khi chuyển dạ.

Bác sĩ CKII Nguyễn Thanh Hoa chia sẻ tại Hội thảo

BSCKII Đinh Phương Anh với 38 năm kinh nghiệm chuyên ngành sơ sinh – Phó Giám Đốc Trung tâm sơ sinh – BV Phụ sản trung ương chia sẻ về nuôi con bằng sữa mẹ và cách chăm trẻ sơ sinh.

Bác sĩ Đinh Phương Anh – Phó Giám Đốc Trung tâm sơ sinh – BV Phụ sản trung ương

Ngoài những kiến thức chuyên khoa, hội thảo còn cung cấp kĩ năng massage, chăm sóc em bé thông qua phần trò chơi rất sôi động dành cho các cặp vợ chồng tham gia hội thảo.

Hướng dẫn kĩ năng massage và tắm bé an toàn

Mời ba mẹ theo dõi toàn cảnh Hội thảo tiền sản sáng ngày 20/5/2018 vừa qua

Tư vấn các gói sinh tai Bệnh viện

Không gian tiếp đón và tư vấn khách hàng

Cơ sở vật chất tiện ích, khang trang, sạch sẽ

Hội trường lớn Bệnh viện

Trao thưởng cho ba mẹ tham gia mini game

Rất đông ba mẹ quan tâm đến dự Hội thảo

Là đơn vị tiên phong triển khai các khóa học tiền sản, Bibo Mart không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng các hội thảo của mình. Sự hợp tác của Bibo Mart và khoa sản bệnh viện 108 cũng nằm trong chuỗi hợp tác của Bibo Mart với các bệnh viện hàng đầu của Việt Nam. Với mong muốn mang lại cho các ba mẹ các kiến thức y khoa cập nhật nhất để có một thai kỳ khỏe mạnh, sinh nở an toàn.

Bibo Mart một lần nữa xin chân thành cảm ơn sự góp mặt của 400 ba mẹ đã tới tham dự chương trình. Cảm ơn sự đồng hành của các bác sỹ, y tá, điều dưỡng viên Viện 108 đã hết sức Tận Tâm hỗ trợ để cho các ba mẹ có những khoảnh khắc thoải mái nhất. Cảm ơn nhãn hàng sữa ENFA, bỉm HUGGIES mang tới cho các ba mẹ những sản phẩm thật tuyệt vời.

✅ HỘI THẢO TIỀN SẢN MIỄN PHÍ BA MẸ ĐĂNG KÝ NGAY TẠI LINK NÀY : https://goo.gl/jEmjTD

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *