Bibo Mart trao thưởng cho khách hàng đạt giải cuộc thi Nhật Ký của Mẹ

1280x720
Ngày đăng: 13/11/2019 3:54

Nhật ký của Mẹ 2019 – cuộc thi giàu tính nhân văn do Bibo Mart – hệ thống cửa hàng Mẹ và Bé số 1 Việt Nam tổ chức đã tạo dấu ấn khó quên trong lòng cộng đồng Ba Mẹ trong suốt thời gian qua đã chính thức khép lại. 

Sau hơn 1 tháng bình chọn và phát động, cuộc thi đã thu hút sự quan tâm đông đảo của hơn 1000 Ba Mẹ đến từ khắp mọi miền Tổ quốc gửi bài dự thi. Các vòng Top 2, Top 3 được BGK của Bibo Mart công tâm lựa chọn ra 100 bài viết xuất sắc nhất. 

Cuộc thi viết Nhật Kí của Mẹ do Bibo Mart tổ chức 3 năm liên tiếp

Chủ nhân những giải thưởng ý nghĩa của mùa giải năm nay đã gọi tên Mẹ Hoàng Nên – quán quân; 2 giải Vui vẻ thuộc về Bố Vũ Chính và Mẹ Nguyễn Thị Hường. 

Anh Chiến (ông xã của mẹ Hoàng Nên – đạt giải Hạnh Phúc) xúc động chia sẻ: Cuộc thi “Nhật ký của mẹ” do BiboMart tổ chức có ý nghĩa rất lớn với gia đình anh. Qua đây, vợ anh đã có thêm một nơi để chia sẻ tâm sự của mình. Các thành viên trong gia đình anh càng yêu thương, thấu hiểu được nỗi lòng của vợ mình hơn. 

Anh Chiến cũng cho biết thêm: “Mình đã cùng vợ tham gia các khóa học rất bổ ích mà Bibo Mart tổ chức như Khóa Tiền sản, Thai Giáo… Mình hy vọng các ông bố trẻ nên sắp xếp thời gian để tham dự các khóa học cùng Vợ. Việc tham gia những hoạt động như thế đã giúp anh và vợ không còn bỡ ngỡ nhiều khi chào đón con trai mới chào đời”

Hai giải Vui Vẻ cũng được trao cho Bố Vũ Chính – ông bố duy nhất tham dự và Mẹ Nguyễn Thị Hường với những phần quà giá trị từ Ban tổ chức. Mẹ Nguyễn Thị Hường cùng ông xã Nguyễn Công Tùng nhận giải Vui Vẻ

Bố Vũ Chính – ông bố duy nhất tham dự Cuộc thi nhận giải thưởng tại cửa hàng Bibo Mart

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1170x150