Mách mẹ 3 sản phẩm giúp mẹ tắm cho bé sạch sẽ, an toàn

chuchutambe
Ngày đăng: 15/01/2020 3:38

Tắm cho trẻ sơ sinh không chỉ cần đúng cách, đúng thao tác mà việc chọn đúng sản phẩm để việc tắm rửa cho bé được sạch sẽ, an toàn và thoải mái hơn cũng rất quan trọng. 3 sản phẩm nhỏ nhưng có võ sau đây là những sản phẩm must have items không thể thiếu trong tủ đồ mẹ thông thái 

 

Khăn cotton Pip Baby

 

Làn da của bé nhạy cảm, dễ bị tổn thương nhưng cũng cần được làm sạch sẽ mỗi ngày. Nếu sử dụng tay không hay các loại khăn thô cứng để chà rửa rất dễ làm đau bé. Thậm chí khăn làm bằng chất liệu không đảm bảo có thể khiến da bé mẩn đỏ, bị kích ứng.

 

 

Khăn cotton Pip Baby giúp mẹ rửa mặt, lau chùi cho bé dễ dàng hơn vì khăn vô cùng êm mềm, không làm tổn thương khi chạm vào làn da mỏng manh của bé, rất thích hợp cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Khăn có kích thước 30x30cm. Chất liệu khăn 100% từ cotton cao cấp 2 lớp với mềm mại, khô thoáng. Đường cuốn biên đều chắc chắn, không bị xô lệch, không xù lông khi dùng lâu, ngâm nước nhiều.

 

Khăn tắm cotton Pip Baby

 

Khăn tắm Pip Baby mềm mại, thoáng khí, nhẹ nhàng thấm nhanh và ủ ấm cho bé yêu sau mỗi lần tắm. Khăn tắm với kích cỡ lớn 64 x 100cm có thể lau, quấn quanh người bé trước và sau khi tắm. 2 lớp với vải 100% cotton, thoáng khí và hút nước tốt là những điểm cộng mà các mẹ rất yêu thích khi sử dụng khăn tắm Pip Baby. Đặc biệt vào mùa lạnh, khăn thấm nước, ủ ấm nhanh, tránh cho bé bị lạnh, là vật dụng không thể thiếu mỗi lần tắm cho bé.

 

 

Tăm bông Pip Baby

 

Sau khi tắm và lau người cho bé xong, mẹ nên dùng tăm bông để thấm nước, vệ sinh sạch sẽ tai, mũi, rốn cho bé. Không nên sử dụng tăm bông người lớn mà nên chọn tăm bông trẻ em an toàn như tăm bông Pip Baby. Với quy trình kiểm soát chất lượng chặt chẽ mọi chiếc tăm bông Pip Baby đạt tiêu chuẩn an toàn.

Thân que bằng giấy, nhỏ và dễ cầm. Đầu tăm bằng bông nhỏ, mềm mại có chứa chất kháng khuẩn chitosan mềm mại, không gây tổn thương cho tai, mũi giúp mẹ vệ sinh và chăm sóc bé một cách tốt nhất.

1 hộp tăm bông, 2 chiếc khăn tắm, 4-5 chiếc khăn cotton sẽ giúp mẹ chăm sóc bé chu đáo hơn mỗi ngày. Cả 3 sản phẩm chăm tắm cho bé trên đều thuộc nhãn hàng ChuChuBaby và có bán tại các cửa hàng BiboMart trên toàn quốc.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1170x150